Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6

0 Thanh Niên Online
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa chia sẻ thông tin nhận nuôi bé Én. Như vậy, chỉ sau thời gian ngắn, anh đã nhận 6 đứa trẻ làm con nuôi.
Chỉ trong thời gian ngắn, Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận nuôi 6 đứa trẻ /// Ảnh: FBNV Chỉ trong thời gian ngắn, Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận nuôi 6 đứa trẻ - Ảnh: FBNV
Chỉ trong thời gian ngắn, Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận nuôi 6 đứa trẻ
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh con nuôi thứ 6 của mình. Anh tâm sự: “Quyết định nhận thêm Én vì thực sự bố muốn có thêm một cô con gái nữa để sau này là nguồn cảm hứng sáng tạo cho bố, tha hồ mặc đồ bố thiết kế. Có thêm con là bố có thêm áp lực rất lớn, nhưng cũng sẽ là động lực rất lớn để bố cố gắng kiếm thêm tiền nuôi các con nên người thành tài. Vất vả là có thật, nhưng niềm vui sẽ lớn hơn nhiều”, anh tâm sự.
Với quyết định này, Đỗ Mạnh Cường có 6 con nuôi chỉ trong thời gian ngắn. Anh nói thêm: “Con cái vốn dĩ là trời cho, mà nếu trời đã cho thì không thể từ chối được. Năm nay có lẽ là năm mình được trời cho lộc con cái nhiều nhất. Nhớ những năm theo Nhím, vất vả và thử thách bao nhiêu con mới được về nhà. Vậy mà năm nay trời đã cho mình một lúc 4 đứa con đáng yêu và giờ thì thêm một thiên thần nữa”. Đồng thời, nhà thiết kế cho biết anh muốn được cho đi và sống thật tử tế bởi anh quan niệm: “Như vậy, bố mới thấy mình sống có ý nghĩa".
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6 - ảnh 1

Nhà thiết kế thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng các con trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của anh. Diễn viên Thanh Thúy viết: “Con đáng yêu quá, ngưỡng mộ anh". “Chúc mừng bố Cường", Lê Thúy chia sẻ. Một tài khoản khác bày tỏ: “Ngưỡng mộ anh quá. Chúc mừng anh nhé, thêm con là thêm của. Của ở đây không phải là tiền. Của ở đây là thứ có tiền không mua được, hạnh phúc lắm, nhưng vất vả lắm, cố lên anh".
Được biết Đỗ Mạnh Cường là người giàu tình thương dành cho trẻ em. Sau khi nhận nuôi Nhím trong lần từ thiện cùng Xuân Lan, anh tiếp tục đón bé gái Mymy về chăm sóc. Chỉ trong thời gian ngắn, nhà thiết kế ra Hà Nội để nhận nuôi bé thứ ba. Cơ duyên này giúp anh gặp gỡ một cậu bé có nét giống mình nên quyết trở thành ông bố bốn con. Chưa dừng lại ở đó, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục nhận thêm con nuôi thứ 5. Hành động của anh được người hâm mộ và nghệ sĩ Việt ủng hộ.
Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi chia sẻ về chuyện nhận con nuôi. Nhà thiết kế cho biết khi anh quyết định nhận nuôi trẻ mồ côi, đã có không ít người thân quen lo lắng. “Ai cũng cho mình thấy rất nhiều kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Nhưng không phải mình không biết tất cả những điều mọi người lo lắng, mình hiểu hết chứ, rất hiểu là đằng khác. Mình gần 40 tuổi rồi, và để có vị trí này, chắc chắn mình không phải là một đứa không biết suy nghĩ để làm những việc bốc đồng. Mình không phải là một người giàu nhưng mình nghĩ mình sẽ lo được cho các con ăn học đàng hoàng. Mình không phải không biết nuôi dạy là rất khó, nhưng mình đủ tình yêu thương để hướng dẫn các con đi theo con đường đúng đắn. Mình biết sẽ rất khó khăn và đã cảm nhận được nuôi dạy con cái rất phức tạp, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức mình vì đàn con bé bỏng”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm