Nhạc sĩ Đức Huy hát 'Và tôi cũng yêu em' tặng vợ kém 44 tuổi

3 Thanh Niên Online
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ đã có những khoảnh khắc cực kỳ tình cảm trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero.
Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước mọi người /// Ảnh: BTC Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước mọi người - Ảnh: BTC
Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước mọi người
Ảnh: BTC
Nhạc sĩ Đức Huy đến ghi hình Tuyệt đỉnh bolero cùng với bà xã. Trong hậu trường, cả hai có những khoảnh khắc tình tứ khi nam nhạc sĩ vừa cầm đàn ukulele vừa hát một cách say mê những giai điệu của ca khúc Và tôi cũng yêu em. Thậm chí, ông còn tự sửa lời bài hát cho phù hợp để hát tặng vợ với những câu hát khá dễ thương, tinh nghịch. Dù đã ở tuổi ngoài 70 nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sự trẻ trung, yêu đời mà theo ông bật mí đó là nhờ vào tình yêu, những nguồn năng lượng tích cực và sự hạnh phúc.
Trước đó, khi chia sẻ về bí quyết hạnh phúc của mình, nhạc sĩ Đức Huy tâm sự: "Đa số chúng ta không hạnh phúc bởi vì không hài lòng khi không cảm hóa được người khác. Những người đau khổ không thích nhìn thấy người khác hạnh phúc. Nếu chúng ta tôn trọng lẫn nhau thì tốt biết mấy. Tôi nghĩ nếu có sự tôn trọng, có sự hiểu biết cho nhau và hai bên có niềm tin trên căn bản tình yêu chúng tôi không cần biết ai chấp nhận hay tán đồng, chúng tôi yêu nhau thật hay không. Bởi ít người tin vì cách xa tuổi tác, thế nhưng cuộc đời này luôn có những ngoại lệ".
Nhạc sĩ Đức Huy hát 'Và tôi cũng yêu em' tặng vợ kém 44 tuổi - ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của tác giả Người tình trăm năm

Ảnh: TL

Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero, Đức Huy đã từng có chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu được nhiều khán giả ủng hộ: “Sự sống thì cần đến tình yêu, mà tình yêu như ánh sáng, nó soi sáng hết tất cả mọi thứ, khi có ánh sáng thì tôi nhìn thấy sự vật rõ ràng hơn. Tôi muốn mọi người hướng về tình yêu, hạnh phúc”. Mới đây nhất, trong đêm diễn của chương trình, ông hào hứng: “Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero thì tôi được nhận được nhiều những nguồn năng lượng tích cực và tôi cảm thấy hạnh phúc với những điều đó. Chính những nguồn năng lượng tích cực mà các thí sinh đem lại khiến cuộc sống của tôi tốt hơn mỗi ngày”.
Khi đứng bên các danh ca Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, ông cũng say sưa nói về tình yêu và sự hạnh phúc khi được là một trong các giám khảo của chương trình: “Đối với tôi mỗi ngày, 24 tiếng đồng hồ đều dành cho những điều tươi mát, mới lạ trong cuộc sống này. Và một trong những điều đặc biệt của chương trình là nguồn năng lượng mới mà các em thuộc thế hệ trẻ đã tạo được dựa trên kinh nghiệm và những cái mà đã được các đàn anh đàn chị xây đắp”. Hiện tại, chương trình Tuyệt đỉnh bolero đang đi đến hồi kết với đêm chung kết 2 được lên sóng ngày 30.11 với màn tranh tài của 5 giọng ca gồm Trần Vũ, Hamlet Trương, Hồ Phương Liên, Phan Ngọc Luân, Lê Chinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quả thật tình yêu không phân biệt " tuổi tát,giai cấp,sang giàu...".Như trường hợp NS Đức Huy này là một ví dụ, Dẫu cách biệt nhau hơn 40 tuổi,thì gọi là " Ông, cha,chú .." Nhưng họ thật lòng yêu nhau,thì không phân biệt và đã có cuộc sống ( Hạnh Phúc ),thì vẫn hơn nhiều người có những " định kiến lỗi thời" về tuổi tát,giai cấp...mà " không hạnh phúc" Cưới nhau một thời gian rồi kéo nhau ra toà ly dị,li hôn,thì tuổi tát đó có ý nghĩa gì không ?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Huy

Huy

Hạnh Phúc hay không: chỉ họ mới biết. Đọc qua vài bài báo hay cả ngàn bài báo cũng chả nói lên điều gì.
Tung Lam

Tung Lam

Ông đang giảng cho mọi biết về tình yêu đó à? Viết chữ còn sai chính tả thì giảng được gì ông kẹ? Biết nhạc sĩ ĐH bao nhiêu tuổi chưa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// OMEGA PLUS

Những khám phá về người Jörai Đông Dương

Tọa độ: Cấu trúc gia đình và xã hội của người Jörai, một trong những tác phẩm quan trọng nhất của nhà Tây nguyên học Jacques Dournes, lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.