NSND Bạch Tuyết tái ngộ Chuông vàng vọng cổ

0 Thanh Niên
Cuộc thi tuyển chọn giọng ca cải lương Chuông vàng vọng cổ 2020 (do HTV tổ chức) gây chú ý với sự trở lại của “Cải lương chi bảo” - NSND Bạch Tuyết (ảnh). 
 /// Ảnh: N.S - Ảnh: N.S
Ảnh: N.S
Sau khi vắng bóng năm 2018 và 2019, trong lần tái ngộ này, NSND Bạch Tuyết không chỉ là một trong 3 thành viên Ban giám khảo chuyên môn của Hội đồng nghệ thuật mà còn có mặt từ vòng Tuyển chọn với vai trò giám khảo khách mời, cùng đối đáp, tranh luận với các giám khảo: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, về bài thi của các thí sinh.
“Ở độ tuổi mà lẽ ra phải nghỉ rồi nhưng tôi vẫn còn được mời đến với chương trình, được nghe cải lương, được nhìn thế hệ trẻ sau mình tiến bộ và có những nghệ sĩ trẻ khiến chúng tôi tự hào. Tôi thấy rằng chúng ta nên biết ơn thế hệ trước của cải lương bằng cách hỗ trợ những thế hệ sau có một sự nồng nhiệt, tri thức và tấm lòng với cải lương, vốn là văn hóa của dân tộc”, NSND Bạch Tuyết tâm sự. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?