NSND Hồng Vân tự nhủ phải ‘uốn lưỡi bảy lần' khi làm giám khảo

0 Thanh Niên Online
NSND Hồng Vân áp lực khi làm giám khảo chính cùng danh ca Phương Dung trong Tinh hoa hội tụ. Cô tự nhủ phải 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi nhận xét.
Hồng Vân cho biết cô làm giám khảo để học hỏi  sự sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ /// Ảnh: BTC Hồng Vân cho biết cô làm giám khảo để học hỏi sự sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ - Ảnh: BTC
Hồng Vân cho biết cô làm giám khảo để học hỏi sự sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ
Ảnh: BTC
Tinh hoa hội tụ là chương trình tôn vinh những giá trị cổ truyền và các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa lòng nhân ái. Thông qua chương trình, các thí sinh sẽ dùng một nửa số tiền thưởng của mình để thực hiện các dự án cộng đồng, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Sau thành công của mùa một, nhà sản xuất thực hiện mùa phát sóng thứ hai với hai giám khảo chính là nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Phương Dung.
Chia sẻ về quyết định làm giám khảo chính của Tinh hoa hội tụ, NSND Hồng Vân cho biết đây là một chương trình rất thú vị về mặt nghệ thuật. Cô tâm sự: “Những gì tinh túy nhất đều hội tụ về đây. Mỗi một bạn thí sinh đều là quán quân, á quân của một cuộc thi về sở trường của các bạn. Cho nên làm giám khảo cuộc thi này, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của một người thưởng thức nghệ thuật là chính”. Hồng Vân còn thành thật thú nhận, có những thứ là sở trường của các thí sinh nhưng có thể chỉ là sở đoản của mình, nên khi nhận xét cô cũng phải dè chừng, thậm chí “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói.
NSND Hồng Vân tự nhủ phải ‘uốn lưỡi bảy lần' khi làm giám khảo - ảnh 1

Hồng Vân gặp không ít áp lực khi ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Phương Dung

Ảnh: BTC

Không chỉ cảm thấy thích thú vì được đồng hành và theo dõi các thí sinh năm nay suốt 13 vòng thi, Hồng Vân còn cho biết khi đến với những chương trình như thế này, ngay cả trong vai trò làm giám khảo cũng là dịp để cô được học hỏi các bạn thí sinh ở sức trẻ, sức sáng tạo, chứ không phải chỉ ngồi đánh giá, nhận xét.
Trong khi đó, ca sĩ Phương Dung cho biết bản thân rất hạnh phúc vì có thể tiếp tục được đồng hành cùng chương trình năm nay. Sau thành công của mùa một, giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn hi vọng các thí sinh ở mùa thi mới bản lĩnh, chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn ấn tượng. Đồng thời, Phương Dung chia sẻ bà thấy vui vì không còn “đơn độc” xuyên suốt chương trình, mà được ngồi bên cạnh một NSND Hồng Vân.
Tinh hoa hội tụ mùa hai được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư trên kênh THVL1. Quán quân của cuộc thi sẽ giành giải thưởng có giá trị 750 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…
Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.