NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với bà xã Trinh Trinh

0 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ Kim Tử Long phủ nhận thông tin là người đàn ông gia trưởng. Anh khẳng định bản thân chỉ độc đoán trong nghề, còn trong đời sống gia đình, vợ là người quyết định.
 
NSƯT Kim Tử Long khẳng định mình không phải người chồng gia trưởng: 'Tôi chỉ độc đoán trong nghề'

 /// Ảnh: BTC NSƯT Kim Tử Long khẳng định mình không phải người chồng gia trưởng: 'Tôi chỉ độc đoán trong nghề' - Ảnh: BTC
NSƯT Kim Tử Long khẳng định mình không phải người chồng gia trưởng: 'Tôi chỉ độc đoán trong nghề'
Ảnh: BTC
Xuất hiện trong tập 9 chương trình Tinh hoa hội tụ với chủ đề Hạnh phúc sẽ lên sóng ngày 27.11, NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long có những chia sẻ bất ngờ về quan niệm hạnh phúc trong cuộc sống. NSND Hồng Vân tâm sự có những người hạnh phúc là được ở bên cạnh người mình yêu đến cuối cuộc đời, nhưng cũng có rất nhiều người hạnh phúc đơn giản hơn, chẳng hạn như những người xung quanh hiểu được mong muốn của mình. “Có lẽ vì tôi đã lớn tuổi rồi, thành ra những thứ mộng mơ tôi không nghĩ đến nữa. Tôi cần những thứ cụ thể như chồng con quan tâm đến mình, mình quan tâm đến ba mẹ, chồng con”, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự.
Nói về hạnh phúc trong hôn nhân, NSND Hồng Vân cũng khẳng định hiện tại đến 90% gia đình đang gặp phải tình trạng áp đặt hạnh phúc của mình lên đối phương. Theo nữ nghệ sĩ, ai cũng luôn muốn làm những điều tốt cho vợ hoặc cho chồng mình. Họ cảm thấy điều họ làm là đúng, nhưng đôi khi họ lại quên mất thực sự đối phương có thích những điều đó hay không. Cô tiết lộ trong gia đình mình, đôi khi cô và diễn viên Lê Tuấn Anh có những mâu thuẫn nhỏ mà nếu không biết cách dung hòa sẽ khiến mâu thuẫn lớn hơn.
NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với bà xã Trinh Trinh - ảnh 1

Kim Tử long đảm nhận vị trí giám khảo khách mời bên cạnh Hồng Vân và danh ca Phương Dung

Ảnh: BTC

NSND Hồng Vân đùa rằng cô lo lắng cho đồng nghiệp Kim Tử Long. Đáp lại sự “đá xéo” của nữ diễn viên, Kim Tử Long ngay lập tức khẳng định mình không phải là một người chồng gia trưởng, áp đặt. “Về gia đình của tôi, tất cả những thứ về vật chất hay cuộc sống, Trinh Trinh là người quyết định hết. Chỉ có trong nghề tôi mới độc đoán. Tham gia chương trình gì, hát vở gì... tôi đều là người quyết định hết. Và một khi tôi đã làm thì không thể nào cản được”, anh nói.
NSƯT Kim Tử Long nói thêm, đối với anh, hạnh phúc đôi khi chỉ cần được vui vẻ, được đi chơi cùng với gia đình, được hát cùng với người hâm mộ. “Mỗi ngày đều được đi hát, dù là bất cứ chương trình nào. Và đặc biệt khán giả đến sân khấu đông là niềm hạnh phúc to lớn nhất đối với tôi”, anh chia sẻ. Đồng thời, nam nghệ sĩ phản bác suy nghĩ “chỉ cần hạnh phúc ở những điều đơn giản”. Anh thẳng thắn khẳng định nếu chỉ đơn giản là “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” thì cuộc đời này rất khó để kiếm được thứ hạnh phúc đó, mà vẫn cần phải làm việc để có được nguồn thu nhập hỗ trợ cho niềm hạnh phúc.
Kim Tử Long nhấn mạnh: “Nếu bây giờ cứ nói hạnh phúc là anh yêu em, em yêu anh, rồi ở trong một căn gác, ăn mì gói và cứ ở nhà tự nhủ ước gì thì cái đó đối với tôi không phải hạnh phúc”. Anh cho biết phải có nền kinh tế ổn định thì niềm hạnh phúc mới bền vững. Cũng trong chương trình, Hồng Vân còn đùa rằng cô và NSƯT Kim Tử Long “ghét nhau ra mặt” khi anh liên tục “gài bẫy” để đồng nghiệp tiết lộ những mâu thuẫn trong gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm