Rapper Wowy trở lại với MV nhạc phim Ròm

0 Thanh Niên
Năm 2012, ca khúc Chạy của bộ đôi rapper Wowy và Karik ra đời và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc rap đón nhận nồng nhiệt. 
 /// Ảnh: CJ HK - Ảnh: CJ HK
Ảnh: CJ HK
Trong suốt nhiều năm, Chạy là ca khúc biểu tượng cho tinh thần mạnh mẽ luôn tiến về phía trước của những người trẻ. Đây cũng là ca khúc mà đạo diễn Trần Thanh Huy thường nghe trong khoảng thời gian viết kịch bản phim Ròm và thấy một sự đồng điệu giữa tinh thần bài hát và chủ đề của bộ phim.
Chạy chưa từng có một MV chính thức và khi trở thành ca khúc chủ đề của phim Ròm, ca khúc này đã được đạo diễn Trần Thanh Huy và rapper Wowy thực hiện MV với phiên bản Rồng (một mình Wowy thể hiện, ảnh), có thêm vào một đoạn lời mới do chính Wowy viết riêng cho nhân vật Ròm. Phần âm nhạc của Chạy trong MV phiên bản Rồng được nhạc sĩ Tôn Thất An - người làm nhạc Vợ Ba, Song Lang - phối lại hoàn toàn tại một phòng thu hiện đại ở Pháp để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật lẫn nghệ thuật. Tiếng trống đệm với nhịp điệu nhanh thúc giục xuyên suốt bản rap là điểm nhấn của MV, bên cạnh nhịp bước chân hối hả chạy mưu sinh của Ròm và những cậu bé đường phố trên khắp Sài Gòn.
Phim Ròm từng đoạt giải cao nhất ở LHP quốc tế Busan 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm