Sân cỏ thanh xuân kết nối tình yêu bóng đá với âm nhạc

0 Thanh Niên
Trong chương trình Quán thanh xuân tháng 5 có chủ đề Sân cỏ thanh xuân (ảnh) - được phát sóng lúc 20 giờ 40 ngày 9.5 trên kênh VTV1, khán giả không chỉ được gặp lại những cầu thủ, bình luận viên, huấn luyện viên bóng đá kỳ cựu, mà còn được “sống” trong tình yêu bóng đá với âm nhạc.
 /// Ảnh: VTV - Ảnh: VTV
Ảnh: VTV
Những câu chuyện đằng sau sân cỏ, từ việc nghĩ ra chiến thuật cho đến việc chịu đựng những chấn thương, sự kiên cường, hy sinh, nỗ lực để vươn tới chiến thắng sẽ được chia sẻ bởi những người trong cuộc như huấn luyện viên Mai Đức Chung, cựu danh thủ Hồng Sơn, cầu thủ số 8 của tuyển bóng đá nữ tạo nên chiến tích vô địch SEA Games đầu tiên - Lưu Ngọc Mai… Bên cạnh đó, nhà báo Vũ Công Lập - người từng 60 năm đi hầu hết các sân cỏ trong nước và châu Âu để bình luận bóng đá, truyền tới người hâm mộ VN không khí bóng đá đỉnh cao, sẽ chia sẻ kỷ niệm lần đầu ông biết đá bóng.
Khán giả cũng được nghe lại những ca khúc mang không khí sục sôi cùng bóng đá như Sẽ chiến thắng, Niềm tin chiến thắng, Khát khao hơn, Ngày hôm qua, Chiếc cúp cuộc đời, Tôi yêu bóng đá qua sự thể hiện của các ca sĩ: Dương Trần Nghĩa, Bảo Trâm, Phạm Anh Khoa, Đinh Mạnh Ninh, Minh Quân, Tạ Quang Thắng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.