Sinh tử tập 20 VTV1: Vũ 'bỏ nhỏ' với Toàn, Trần Nghĩa bị dân chặn xe

0 Thanh Niên Online
Sinh tử tập 20 VTV1: Vũ lấy lòng giám đốc Sở kế hoạch đầu tư vừa bổ nhiệm; Chủ tịch Trần Nghĩa bị dân chặn xe gửi đơn kiện; Ông Thiệp giám đốc Sở tài nguyên môi trường bàn chuyện đối phó với dân.
Trần Nghĩa bị dân chặn xe, gửi đơn kiện /// Ảnh: Chụp màn hình Trần Nghĩa bị dân chặn xe, gửi đơn kiện - Ảnh: Chụp màn hình
Trần Nghĩa bị dân chặn xe, gửi đơn kiện
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 19 VTV1 không có nhiều diễn biến gây cấn mà chỉ xoay quanh việc ông Toàn nhận bổ nhiệm quyền giám đốc Sở kế hoạch đầu tư còn Trần Bạt vẫn làm phó. Dù rất cay cú việc này nhưng Trần Nghĩa đã giải thích cặn kẽ cho con trai vì sao ông tạm thời chặn đường thăng tiến của Bạt. Bởi theo chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, việc Bạt được bổ nhiệm vào lúc này sẽ đối mặt với nhiều rắc rối khi vụ án sập mỏ đá vẫn chưa thể kết thúc. Đó là chưa kể những rắc rối liên quan có thể phát sinh. Nên theo tính toán của ông Nghia, việc Toàn được bổ nhiệm quyền giám đốc lúc này có thể chỉ là con chốt thí…
Sinh tử tập 20 VTV1: Vũ 'bỏ nhỏ' với Toàn, Trần Nghĩa bị dân chặn xe - ảnh 1

Mai Hồng Vũ lấy lòng ông Toàn quyền giám đốc Sở kế hoạch đầu tư

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ vừa nghe tin đã gặp Trần Nghĩa vào hùa cho rằng Bạt chưa thể được bổ nhiệm vào lúc này. Việc này rất được lòng Trần Nghĩa vì đúng ý ông. Dù trước đó Vũ còn hí hửng tặng quà, uống rượu chúc mừng Bạt sắp thăng chức. Ở một cảnh khác thì ông Toàn không biết có toan tính gì mà giao thêm mảng đầu tư dự án cho Trần Bạt phụ trách. Bạt rất ngạc nhiên nhưng cũng tỏ ra thích thú vì đây là mảng “ngon cơm” chỉ có giám đốc Sở phụ trách.
Sinh tử tập 19 VTV1 còn có tình tiết Lê Hoàng được đàn em của Vũ sắp xếp đưa ra sân bay xuất cảnh nhưng đến nơi thì Hoàng không chịu vào làm thủ tục vì linh tính chuyện chẳng lành. Vậy là anh ta tiếp tục được đưa đi tạm trú bí mật chờ cơ hội khác.
Sinh tử tập 20 VTV1 tối nay 2.12 lúc 21 giờ tiếp tục hé lộ tình tiết mới khi Mai Hồng Vũ lần này lại đến gặp và lấy lòng ông Toàn, còn bỏ nhỏ: “Nói gì thì nói cái quy trình nó phải bắt đầu từ anh. Sở có tham mưu cho lãnh đạo tỉnh thì lãnh đạo mới biết chứ”.
Sinh tử tập 20 VTV1: Vũ 'bỏ nhỏ' với Toàn, Trần Nghĩa bị dân chặn xe - ảnh 2

Trần Nghĩa tỏ ra cầu thị, vui vẻ lắng nghe ý kiến của người dân

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Ở một cảnh khác thì chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị dân chặn xe, gửi đơn kiện. Dù vậy, Trần Nghĩa tỏ ra rất vui vẻ, cầu thị, tiếp nhận những ý kiến của dân. Trong khi đó trước tình hình đang “nóng” lên vì kiện tụng đất đai liên quan đến dự án Nam Sông Giang và mua bán đất, Vũ tỏ ra lo lắng thì ông Thiệp giám đốc Sở tài nguyên môi trường tham mưu: “Dân thì tham tiền lại thiếu hiểu biết pháp luật nên mới bầu đàn thuê tử kéo nhau đi kiện. Kiện vậy thì kiện nữa cũng không sao. Nhưng vấn đề chính là cậu phải kiểm tra xem có sơ sẩy gì mình kịp điều chỉnh”.
Sinh tử tập 20 VTV1: Vũ 'bỏ nhỏ' với Toàn, Trần Nghĩa bị dân chặn xe - ảnh 3

Vũ và ông Thiệp lo lắng khi Việt Thanh đang "nóng" lên vì kiện tụng liên quan đến đất đai...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 20 VTV1: Liệu ông Toàn có đứng về phía nhóm lợi ích và có bị Vũ mua chuộc? Trần Nghĩa sẽ tiếp tục làm gì để xử lý chuyện dân kiện? Mai Hồng Vũ có liên quan thế nào đến những vụ kiện của dân không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm