Sinh tử tập 22 VTV1: Vũ hoang mang vì dân kiện, nhà báo Hoàng Ngân vào cuộc

0 Thanh Niên Online
Sinh tử tập 22 VTV1: Mai Hồng Vũ cùng các doanh nghiệp 'chất vấn' nhau vì dân kiện chuyện thâu tóm đất đai; Nhà báo Hoàng Ngân vào cuộc điều tra.
Dân tiếp tục kiện chính quyền xã và doanh nghiệp thâu tóm đất đai /// Ảnh: Chụp màn hình Dân tiếp tục kiện chính quyền xã và doanh nghiệp thâu tóm đất đai - Ảnh: Chụp màn hình
Dân tiếp tục kiện chính quyền xã và doanh nghiệp thâu tóm đất đai
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 21 VTV1 tối qua không có nhiều tình tiết gây cấn khi chỉ xoay quanh chuyện người dân ở xã Giang Kim gửi đơn kiện chính quyền xã nhưng một số cán bộ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.
Sinh tử tập 22 VTV1: Vũ hoang mang vì dân kiện, nhà báo Hoàng Ngân vào cuộc - ảnh 1

Một doanh nghiệp lớn thâu tóm đất đai bị dân xã Giang Kim kéo đến trụ sở đòi kiện

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này bí thư Nhân tiết lộ việc ông từng được đút lót phong bì từ các doanh nghiệp khi mới về nhận chức tại tỉnh Việt Thanh. Điều đó cho thấy có rất nhiều vấn đề khúc mắc, phức tạp đang diễn ra tại tỉnh Việt Thanh. Đặc biệt là khi dự án Nam Sông Giang đang bắt đầu triển khai, kêu gọi đầu tư.
Sinh tử tập 21 VTV1 còn có tình tiết Mai Hồng Vũ gặp gỡ một doanh nghiệp lớn trong tỉnh đề bàn về những vấn đề liên quan đến việc thâu tóm, mua bán đất để triển khai các dự án…
Sinh tử tập 22 VTV1 tối nay 4.12 lúc 21 giờ tiếp tục xoáy sâu vào những vấn đề đang “nóng” lên ở xã Giang Kim nói riêng và tỉnh Việt Thanh nói chung. Người dân xã Giang Kim tiếp tục đến gặp các cán bộ xã để khiếu kiện. Họ cho rằng chính quyền xã làm việc tắc trách, có lợi ích nhóm trong vấn đề bán đất đai tại xã. Và nhà báo Hoàng Ngân đã vào cuộc điều tra, nghe những thắc mắc của họ: “Cái quan trọng là chính quyền họ làm láo, tự xã họ làm hết chứ có lãnh đạo tỉnh nào đồng ý đâu. Cái đáng trách nữa là sau đấy họ đánh tụt giá đất của dân xuống để ăn chênh lệch chị ạ”.
Sinh tử tập 22 VTV1: Vũ hoang mang vì dân kiện, nhà báo Hoàng Ngân vào cuộc - ảnh 2

Nhà báo Hoàng Ngân vào cuộc điều tra

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, một doanh nghiệp lớn cũng có mối quan hệ với Mai Hồng Vũ bị người dân xã Giang Kim kéo đến trụ sở để khiếu nại việc mua bán đất, đền bù đất đai, giải tỏa…
Sinh tử tập 22 VTV1: Liệu những việc đang “nóng” lên ở xã Giang Kim và tỉnh Việt Thanh có bị phanh phui một cách rốt ráo? Các lãnh đạo cấp cao sẽ làm gì để gỡ những khúc mắc này? Mai Hồng Vũ và các doanh nghiệp thâu tóm đất đai có bị “sờ gáy”?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này /// Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm cô gái trẻ

Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số hình ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đã có những phản hồi bác bỏ.
<i class="e-mag"></i>Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Giường chiếu táo bạo, quan hệ đồng giới và thấm đẫm bạo lực… là những gì khán giả ngạc nhiên khi chứng kiến một Thanh Hằng hoàn toàn khác biệt trong Chị chị em em. Dường như, sự nghiệp của cô chưa bao giờ là một đường thẳng dễ đoán.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng