Sinh tử tập 8: Tị sợ không nhận tội tại tòa khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang

0 Thanh Niên Online
Sinh tử tập 8: Trong phiên tòa Tị sợ quá đã lừng khừng chưa dám nhận tội khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang; Tị bị nhóm trong tù 'dằn mặt' phải nhận hết tội khi xử lại...
Trong tù nơi bị tạm giam, Tị bị nhóm bạn tù hành hạ, dọa nạt... nếu không nhận hết tội thay Lê Hoàng /// Ảnh: Chụp màn hình Trong tù nơi bị tạm giam, Tị bị nhóm bạn tù hành hạ, dọa nạt... nếu không nhận hết tội thay Lê Hoàng - Ảnh: Chụp màn hình
Trong tù nơi bị tạm giam, Tị bị nhóm bạn tù hành hạ, dọa nạt... nếu không nhận hết tội thay Lê Hoàng
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 7 tối qua bắt đầu có thêm nhiều tình tiết căng thẳng khi phiên tòa xét xử vụ sập mỏ đá. Theo giao kèo với Hoàng chủ mỏ thì Tị sẽ nhận hết mọi trách nhiệm. Hoàng cũng đã đút lót số tiền lớn cho nhóm lợi ích từ Thông, Trần Bạt và vài người ở viện kiểm sát. Nhưng trong phiên tòa Tị tỏ ra lo sợ khi nghe những lời chất vấn cũng như bản cáo trạng của mình từ viện kiểm sát và chủ tọa. Với bị kết tội Tị có thể nhận mức án từ 7 - 12 năm tù.
Sinh tử tập 8: Tị sợ không nhận tội tại tòa khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang - ảnh 1

Tị sợ hãi và thấy mình bị lừa nhận tội thay

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một diễn biến khác, gia đình các nạn nhân trong vụ sụp mỏ đá đã khóc lóc, phản ứng khi cho rằng nên truy cứu luôn trách nhiệm của chủ mỏ, chứ không phải chỉ có Tị. Trong khi đó Lê Hoàng và Vũ lại đứng ngoài phiên tòa và nhờ bọn đàn em thám thính diễn biến phiên xử. Một số nhân vật cộm cán như chủ tịch Trần Nghĩa, Thông, thậm chí là Bí thư tỉnh ủy Việt Thanh cũng căng thẳng theo phiên xử, luôn nghe ngóng tình hình vì vụ án này là trọng điểm quan tâm của dư luận và báo giới. Trong khi đó bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy chất vấn ông Nhân (NSND Trọng Trinh) bí thư về chuyện điều tra, xử lý những người đã làm mất hồ sơ cấp phép mỏ đá.
Sinh tử tập 8: Tị sợ không nhận tội tại tòa khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang - ảnh 2

Thông, Phó giám đốc công an tỉnh nổi đóa với Hoàng khi mọi việc đã không theo đúng tính toán của mình...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 8 tối nay 13.11 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ nhiều tình tiết cho thấy hình như mọi tính toán của Lê Hoàng hay Thông và nhóm lợi ích đều không như ý khi Tị tại tòa vì thấy quá lo sợ cho những tội trạng của mình nếu nhận nên đã lừng khừng. Vợ Tị đã khóc lóc, la lối cho rằng chồng mình bị lừa… để nhận tội thay người khác.
Trong một diễn biến khác, Thông căng thẳng và suy đoán sẽ phải chờ kết quả từ phiên tòa tiếp theo để quay lại phần xét hỏi Tị thì Trần Nghĩa chỉ thẳng mặt: “Đấy mới là vấn đề”. Thông đã đổ mọi tức giận lên Lê Hoàng khi cho rằng: “Chính vì ông cứ giở giọng tiền ra nên việc mới lằng nhằng như thế này, hở hông hở sườn. Việc này mà đổ bể tôi mới là người chịu trách nhiệm đầu tiên”. Lê Hoàng vẫn không bỏ cuộc tiếp tục hẹn những người trong viện kiểm sát và Thông để nhờ cứu giúp: “Các anh cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp”.
Sinh tử tập 8: Tị sợ không nhận tội tại tòa khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang - ảnh 3

Lê Hoàng tiếp tục gặp nhóm lợi ích để lo lót "chạy án"

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 8 còn hé lộ cảnh trong tù nơi bị tạm giam, Tị bị một nhóm tù đe dọa, hành hạ bắt Tị phải nhận hết mọi trách nhiệm.
Sinh tử tập 8: Tị sợ không nhận tội tại tòa khiến 'nhóm lợi ích' hoang mang - ảnh 4

Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ thẳng mặt quát Thông...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 8: Liệu Tị có nhận tội? Việc nhóm lợi ích “chạy án” cho Lê Hoàng có bị phanh phui? Ông Trần Nghĩa sẽ xử lý thế nào trước áp lực tứ phía trong vụ án sập mỏ đá khi chính con trai ông cũng là một người trong nhóm lợi ích?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm