Solo cùng Bolero: Danh ca Phương Dung, Ý Lan 'xắn tay áo' dọa Vũ Khanh

4 Thanh Niên Online
Khi có những tranh luận trái chiều về phần trình diễn ca khúc Đàn bà của thí sinh Lâm Bửu Hòa, danh ca Phương Dung và Ý Lan hài hước “xắn tay áo” dọa danh ca Vũ Khánh trên ghế nóng.
Ý kiến bảo vệ đàn ông của Vũ Khanh đã khiến cho Phương Dung và Ý Lan quyết định cùng nhau “xắn tay áo” và dọa đánh anh vì dám trách móc phái đẹp Ý kiến bảo vệ đàn ông của Vũ Khanh đã khiến cho Phương Dung và Ý Lan quyết định cùng nhau “xắn tay áo” và dọa đánh anh vì dám trách móc phái đẹp
Ý kiến bảo vệ đàn ông của Vũ Khanh đã khiến cho Phương Dung và Ý Lan quyết định cùng nhau “xắn tay áo” và dọa đánh anh vì dám trách móc phái đẹp
Đêm thi chung kết 5 của chương trình Solo cùng Bolero vừa phát sóng vào tối 9.12 trên kênh THVL1. Đêm thi với chủ đề Dạ khúc tương tư đã mang đến nhiều cảm xúc mãnh liệt cho khán giả qua giọng hát của tám thí sinh xuất sắc nhất chương trình.
So với những đêm thi trước thì Dạ khúc tương tư đòi hỏi kỹ thuật, chất giọng và cảm xúc của thí sinh nên đây là đêm thi khá áp lực. Tuy nhiên, sự nỗ lực và cống hiến hết mình của các giọng ca không chuyên đã giúp cho khán giả phần nào cảm thấy hài lòng và “đã tai”.
Bên cạnh những ca khúc mùi mẫn cảm xúc của các thí sinh thì sự xuất hiện của danh ca Phương Dung và ca sĩ nổi tiếng Phi Nhung với vai trò giám khảo cũng khiến cho không khí chương trình thêm hấp dẫn và kịch tính bởi những nhận xét, góp ý thẳng thắn và có phần trái chiều của mình.
Solo cùng Bolero: Danh ca Phương Dung, Ý Lan 'xắn tay áo' dọa Vũ Khanh - ảnh 1
Tình huống hài hước và thú vị nhất trong đêm chung kết này là danh ca Vũ Khanh - giám khảo nam duy nhất đã bị hai nữ ca sĩ Phương Dung và Ý Lan cùng nhau “ăn hiếp” trên ghế nóng vì có quan điểm trái chiều. Phần dự thi của thí sinh Lâm Bửu Hòa với ca khúc Đàn bà - một sáng tác mang đầy nỗi cay đắng, oán thán phái đẹp của nhạc sĩ Song Ngọc đã khiến bốn giám khảo tranh cãi để bảo vệ lý lẽ của mình.
Giám khảo Phi Nhung cho rằng Lâm Bửu Hòa hát bị bè trong khi Ý Lan lại cho rằng chính cái bè đó làm nên sự khác biệt của thí sinh này. Khi thưởng thức phần trình diễn cảm xúc và như “rút hết tâm can” của thí sinh Lâm Bửu Hòa, giám khảo Phương Dung chia sẻ rằng: “Tôi ghét ông Song Ngọc vì làm như trên thế giới tất cả đàn bà đều ác ôn, là những con dao. Chính đàn ông là những cái búa”.
Solo cùng Bolero: Danh ca Phương Dung, Ý Lan 'xắn tay áo' dọa Vũ Khanh - ảnh 2Sự xuất hiện của danh ca Phương Dung và ca sĩ nổi tiếng Phi Nhung với vai trò giám khảo cũng khiến cho không khí chương trình thêm hấp dẫn
Khi nghe được những lời “trách móc” đó của bạn mình, giám khảo Vũ Khanh ngay lập tức phản đối ý kiến của danh ca Phương Dung, anh cho rằng đàn bà đã nghiền nát trái tim đàn ông và đàn ông nên đứng lên để thực hiện một cuộc cách mạng.
Vì yếu thế và đơn độc khi là giám khảo nam duy nhất trên ghế nóng, ngay lập tức ý kiến bảo vệ đàn ông của Vũ Khanh đã khiến cho Phương Dung và Ý Lan quyết định cùng nhau “xắn tay áo” và dọa đánh anh vì dám trách móc phái đẹp khiến khán giả bật cười. Sự hài hước và “tung hứng” ăn ý của các giám khảo như một “gia vị” không thể thiếu của chương trình Solo cùng Bolero 2016.
Solo cùng Bolero: Danh ca Phương Dung, Ý Lan 'xắn tay áo' dọa Vũ Khanh - ảnh 3Phần trình diễn cảm xúc và như “rút hết tâm can” của thí sinh Lâm Bửu Hòa trong ca khúc Đàn bà đã khiến các giám khảo tranh luận quyết liệt.
Đêm chung kết 5 đã khép lại với kết quả xứng đáng dành cho bảy giọng ca được đi tiếp vào vòng trong: Lê Trinh (40 điểm), Công Toại (39,75 điểm), Bửu Hòa (39,50 điểm), Quỳnh Như (39,25 điểm), Ngọc Hương (39 điểm), Thu Hồng (39 điểm) và Tùng Anh (38,75 điểm). Thí sinh Duy Khánh với điểm số thấp nhất (38,25 điểm) đã phải nói lời chia tay chương trình. Tuy nhiên, anh vẫn có cơ hội quay trở lại nếu các giám khảo sử dụng quyền “cứu” một thí sinh đã tạm chia tay chương trình trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Đã mấy mùa , Truyền hình Vĩnh Long 1 - tiên phong tổ chức cuộc thi liên quan đến dòng nhạc " trẻ mãi không già " bất hủ này. Thông qua những con số rất ấn tượng về lượng thí sinh tham gia, khán thính giả xem ti vi , You Tube rồi bình luận , góp ý.. Sức hút kinh khủng! Mừng vì ít ra đó là góp phần giữ gìn âm nhạc về cái hay cái đẹp. Chính vì lẽ đó, chương trình cần hoàn chỉnh mọi khâu. Mỗi bộ phận sẽ cùng tiếp sức cho cả tổng thể. Năm sau phải tuyệt hơn năm trước. Yêu cầu tự nhiên, chính đáng của đại đa số người thưởng ngoạn.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Theo tôi, Công Toại không hát dở. Thậm chí là khá hay, mộc mạc ..Tuy nhiên qua hơn nửa bài tối qua, chừng như cháu ấy thiếu kiểm soát. Nên giọng như bị nhòa đi vì nức nở , đúng tâm trạng chăng ! Vì đi dạy về trễ nên các tiết mục trước đó tôi không xem kịp. Nhưng thấy cần phải nói. Cái chi ? Tuần qua, khán thính giả nhiều vùng miền đã nhận xét ca sĩ Phi Nhung nhận xét thí sinh đã bị loại là Thiên Dzũ ( hát Căn nhà dĩ vãng ) giống một ca sĩ nổi tiếng hải ngoại. Xin nhắn nhủ chân thành sự GIỐNG đó là BẢN NĂNG hay CỐ TÌNH ? Cho nên khi ngồi ghế nóng bên cạnh sự dí dỏm , hài hước , pha trò...NGƯỜI GIÁM KHẢO LÚC NÀO CŨNG PHẢI TỈNH TÁO .Tránh những dị nghị, nghi ngờ không đáng có. Và vẫn như lần trước , 02 MC đã có tiết chế. Hãy thêm sự tiết chế ấy nữa. Để Solo cùng Bolero tuyệt vời , đong đầy hơn. Mến.
KIM - Mỹ Tho

KIM - Mỹ Tho

KIM ( Mỹ Tho ). Rất ngỡ ngàng về nhận xét của ca sĩ Phi Nhung với thí sinh Thiên Dzũ hồi tuần rồi.
Thoại Yến

Thoại Yến

Mùa ba này thấy có chi kỳ kỳ. Ngộ ngộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm