Sự kiện trực tuyến miễn phí về múa đôi với nghệ sĩ Nhật

0 Thanh Niên
Vào 20 giờ ngày 7.8, nhóm múa đôi gồm 2 nghệ sĩ Iimori Sayuri và Nishiyama Yuki (ảnh, đến từ vũ đoàn Yamada Un của Nhật) sẽ tổ chức tọa đàm trực tuyến miễn phí (có phiên dịch tiếng Việt) với chủ đề Múa đôi thật là vui!

 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Đây là một phần trong chuỗi chương trình online có phụ đề tiếng Việt, phát trên kênh YouTube The Japan Foundation Vietnam, với các video giới thiệu nghệ sĩ cùng workshop múa đến từ 4 nghệ sĩ/nhóm nghệ sĩ đã tham gia J-Dance vol.2 (J-Dance là chương trình thường niên do Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại VN tổ chức nhằm giới thiệu sự đa dạng của các loại hình múa và ngôn ngữ cơ thể ở Nhật Bản ngày nay, chủ yếu là múa đương đại và butoh - một loại hình vũ kịch của người Nhật). Trong chương trình sắp tới, 2 nghệ sĩ sẽ chia sẻ về tác phẩm PeepHole (Mắt thần) của họ cũng như trải lòng về sự đồng cảm thông qua ngôn ngữ hình thể - tôn chỉ hoạt động của nhóm.
Iimori Sayuri tốt nghiệp ngành khoa học thể thao, Đại học Waseda, Nhật, tham gia vũ đoàn Yamada Un từ năm 2009; hợp tác với nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, nhiếp ảnh… Nishiyama Yuki từng được chọn vào Chương trình đào tạo nước ngoài cho nghệ sĩ đương đại (học tại New York, Mỹ); tham gia nhiều tác phẩm múa tại Nhật Bản và nước ngoài, tham gia múa trong các tác phẩm opera và nhạc kịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>