'Tháng năm dữ dội' kết thúc mở để làm tiếp phần 2

0 Thanh Niên
Sau chặng đường dài, bộ phim Tháng năm dữ dội do NSƯT Xuân Bắc làm giám đốc sản xuất đã đi đến hồi kết.
 /// POPS - POPS
POPS
14 tập phim chiếu mạng với sự tham gia của 4 gương mặt diễn viên trẻ: Lương Thanh, Hoàng Jacob, Ngọc Huyền, Phan Thắng (ảnh, từ trái sang) cùng dàn diễn viên gạo cội của truyền hình miền Bắc như NSND Trung Anh, NSƯT Trần Đức… được khán giả chú ý theo dõi vì giữ được sự gay cấn đến phút cuối. Đây cũng là nội dung được tìm kiếm hàng đầu khi chiếu trên ứng dụng giải trí POPS trong hơn 2 tháng gần đây. Tập cuối của series phim Tháng năm dữ dội vừa phát sóng đã tạo ra nhiều tranh cãi, bình luận trong cộng đồng mạng với hàng trăm phán đoán về “tương lai” của 4 nhân vật chính. Kết thúc mở của phim khiến khán giả hồi hộp trông chờ phần 2 sẽ ra mắt trong năm 2021.
Tháng năm dữ dội là bộ phim nhiều tập xoay quanh cuộc sống và tình yêu của 4 bạn trẻ là bạn thân, cưu mang nhau từ quê lên phố. Sau 10 năm xa cách họ gặp lại nhau, và mở ra những câu chuyện tình yêu, sự nghiệp nhiều ngã rẽ. Theo nhận xét của khán giả, bộ phim đã truyền tải nhiều thông điệp tích cực về tình bạn - tình yêu - gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cu-li phục vụ cho người  Pháp ở Bắc kỳ /// Ảnh: Charles Edouard Hocquard

Người An Nam từng ăn trầu đến phù cả miệng?

Tập tục ăn trầu ở Việt Nam dần dần bị mai một vì lớp trẻ hiện nay không mặn mà với món “khoái khẩu” này của cha ông. Nhưng ít ai ngờ rằng, ăn trầu từng phổ biến ở Bắc kỳ đến mức... phù miệng.