Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân dòng dõi ngoại giao

0 Thanh Niên Online
Người đẹp và bạn trai - doanh nhân Nhật Vũ chính thức được pháp luật công nhận trở thành vợ chồng.
Cả hai đã đặt nhà hàng, sẵn sàng cho hôn lễ sắp tới /// Ảnh: NVCC Cả hai đã đặt nhà hàng, sẵn sàng cho hôn lễ sắp tới - Ảnh: NVCC
Cả hai đã đặt nhà hàng, sẵn sàng cho hôn lễ sắp tới
Ảnh: NVCC
Thúy Vân và Nhật Vũ xác nhận hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại P.Thảo Điền, Q.2 (TP.HCM). Á hậu chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".
Thúy Vân và Nhật Vũ cho biết theo kế hoạch đám cưới sẽ được tổ chức trong mùa hè này. Tuy nhiên, vì Covid-19, cả hai phải hoãn lại vài tháng. Sau giãn cách xã hội, họ đã đi chụp ảnh cưới ở studio của nhiếp ảnh gia Tang Tang và đặt tiệc ở một khách sạn 5 sao. Hôn lễ của cặp sao nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Gần đây nhất, dịp Ngày của mẹ, Nhật Vũ đã mời hai bà mẹ đi ăn cùng hai vợ chồng.
Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân dòng dõi ngoại giao - ảnh 1

Thúy Vân cho biết ông xã luôn lắng nghe mọi ý kiến của mình

Ảnh: NVCC

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72m, nặng 54kg, số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt Á hậu 3. Năm 2019, cô được trao giả Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện Thúy Vân là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP.HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô điều hành một công ty riêng. Thúy Vân có kỹ năng ca hát, chơi đàn piano, diễn xuất...
Chồng cô là Nhật Vũ, sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ít ai biết Nhật Vũ chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám (1904 - 1995) là một nhà ngoại giao của Việt Nam. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Chính phủ và Quốc hội Việt Nam như Bộ trưởng Bộ Ngoại giao (3.1947 đến 9.1954), Bộ trưởng Bộ Văn hóa (9.1954 - 6.1976) và Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khóa VI (1976 - 1981). Ông cũng là đại biểu Quốc hội Việt Nam các khóa I, II, III, IV, V và VI, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam các khóa I, II và III, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam từ năm 1977 đến năm 1992.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trình diễn áo dài tại lễ hội áo dài trong Festival Huế /// Ảnh: B.N.L

Đề xuất Huế là 'kinh đô áo dài' Việt Nam

Khái niệm 'kinh đô áo dài' được đặt ra tại hội thảo khoa học 'Huế - kinh đô áo dài Việt Nam' và được nhiều nhà nghiên cứu đồng tình, dựa trên cứ liệu lịch sử, truyền thống cũng như nỗ lực bảo tồn phát huy giá trị di sản áo dài của Huế.
Nhà lưu niệm cụ Huỳnh ở huyện Nghĩa Hành /// Ảnh: UBND H.Nghĩa Hành cung cấp

Về ngôi nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng

Ngôi nhà này thuộc huyện Nghĩa Hành, là nơi cụ Huỳnh Thúc Kháng khi ấy là Đặc phái viên của Chính phủ cụ Hồ tại Nam Trung bộ được dân cho ở nhờ để làm nhiệm vụ trong năm đầu tiên của cuộc kháng chiến chống Pháp.