Trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Ý ngay giữa Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Trong 2 ngày 14 và 15.12, tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), Generali Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM đồng tổ chức ngày hội 'Sống Như Ý'.
Venice (Ý), điểm đến nổi tiếng toàn thế giới /// Ảnh: Reuters Venice (Ý), điểm đến nổi tiếng toàn thế giới - Ảnh: Reuters
Venice (Ý), điểm đến nổi tiếng toàn thế giới
Ảnh: Reuters
Đại diện ban tổ chức cho biết ngày hội “Sống Như Ý” năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm cho khách tham quan như: "Du lịch" đến các địa danh nổi tiếng của Ý giữa lòng Sài Gòn; thưởng thức ẩm thực Ý; lễ hội hóa trang sôi động; múa và nhạc kịch đương đại; trò chơi dân gian Ý; trải nghiệm khu công nghệ cao Gentech của Generali.
Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội “Sống Như Ý” tối 15.12 với màn trình diễn “3D mapping” ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vé vào cửa được cung cấp miễn phí tại website https://song-nhu-y.genvita.vn/.
Đây được xem là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Ý đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn giới thiệu với du khách Mỹ về dự án Phố bích họa Phùng Hưng trong một tour nghệ thuật /// Ảnh: NSCC

Đi tour cùng giám tuyển

Những tour nghệ thuật (art tour) với sự tham gia hướng dẫn của giám tuyển hoặc nghệ sĩ đã được tổ chức tại một số không gian nghệ thuật ở Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây.