Trấn Thành mang ba lô tiền mặt đến trường quay làm từ thiện

15 Thanh Niên Online
Để thuận tiện cho việc giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn, Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến phim trường. Hành động của nam danh hài khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hành động của ông xã Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ /// Ảnh: Chụp màn hình Hành động của ông xã Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Chụp màn hình
Hành động của ông xã Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, nhà sản xuất Hát mãi ước mơ tung đoạn clip 5 phút hé lộ những cảnh hậu trường chưa được tiết lộ trên sóng truyền hình. Bên cạnh những màn 'chặt chém' hài hước giữa Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Sam thì khoảnh khắc các nghệ sĩ bỏ tiền túi hỗ trợ những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng mạng quan tâm hơn cả.
Trong video, Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và nghệ sĩ khách mời liên tục trích tiền riêng để hỗ trợ người nghèo. Tuy nhiên, thay vì chọn hình thức chuyển khoản, ông xã Hari Won cất công chuẩn bị tiền mặt để trao tặng khiến nhiều người bất ngờ. Khi Võ Hạ Trâm thắc mắc: “Anh không cầm sec mà cầm tiền luôn hả", nam danh hài đáp lại: “Sec là những người sợ hứa mà quỵt, chứ có tiền mặt thì tại sao không" khiến cả trường quay bật cười. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Trạng Quỳnh không ngần ngại cho đàn em Võ Hạ Trâm mượn tiền để trao tặng trực tiếp cho nhân vật có hoàn cảnh khó khăn.
Đặc biệt, trong trường hợp của anh Mười, Trấn Thành quyết định gửi hỗ trợ anh 10 triệu đồng. Tuy nhiên, vì ước chừng số tiền cầm trên tay không đủ, ông xã Hari Won bất ngờ kêu trợ lý mang ba lô tiền của mình lên sân khấu. Hành động này khiến khán giả trong trường quay không khỏi bất ngờ, còn Võ Hạ Trâm hoang mang: “Ba lô này mang được đến đây phải thuê 9 vệ sĩ bảo vệ".
Trấn Thành mang ba lô tiền mặt đến trường quay làm từ thiện - ảnh 1

Trấn Thành nhiều lần bỏ tiền túi hỗ trợ người nghèo

Ảnh: TL

Trước những hành động cao đẹp của đồng nghiệp, Sam trải lòng: “Đối với tôi, tôi thấy hạnh phúc và vinh dự khi được làm MC của chương trình. Tôi xem như mình đóng góp một phần, giúp đỡ nhiều mảnh đời hơn. Tôi hi vọng ba anh em sẽ cùng nắm tay nhau để lan tỏa tinh thần này đến nhiều người hơn”.
Về phía Võ Hạ Trâm, khi được đồng nghiệp hỏi về tình trạng túi tiền sau khi chương trình phát sóng, cô tâm sự: “Đối với Trấn Thành thì ổn nhưng với tôi thì hơi vất vả chút. Tôi phải vay mượn ngân hàng để có số tiền trang trải chương trình nhưng không sao, tôi cứ sống hết mình với mọi người thì một ngày nào đó chúng ta sẽ được nhận lại".
Tiếp lời, Trấn Thành nói: “Tôi không ổn như Trâm nghĩ. Tôi làm vì có xúc cảm chứ không ai ép cả. Bớt đi của mình một tí, cho người khác nhiều hơn. Tôi thấy nó hay nên cứ tiếp tục làm. Làm thì đừng than, vì nếu than quá sẽ mất ý nghĩa việc làm. Tôi với Trâm cũng tùy thuộc vào khả năng kinh tế, cảm xúc của từng người nên vẫn sẽ làm những điều tôi cho là hợp lý".
Đoạn clip nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, thán phục trước nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ, đặc biệt là Trấn Thành. Dưới phần bình luận, một khán giả chia sẻ: “Trấn Thành là nghệ sĩ giàu tình cảm, phóng khoáng. Xem các chương trình trước mình đã thấy điều này. Rồi khi biết Hát mãi ước mơ, tôi càng khâm phục anh hơn". “Ngưỡng mộ Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Mong hai bạn tiếp tục đồng hành với chương trình", một tài khoản bình luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nuyenbatuat

Nuyenbatuat

Trấn thành phải công nhận là một nghệ sĩ có tâm và có nhiều cảm xúc đối với những người khó khăn, chương trình nào cũng vậy cả, cũng thấy chia sẻ những khó khăn với tất cả những người có hoàn cảnh...
Vn-nyn

Vn-nyn

Bạn cứ làm từ thiện đi rồi lên quảng cáo tôi và mọi người pr cho bạn hết mình nhé.
Longgiang25

Longgiang25

Trời đất không thể tin được! Đi làm từ thiện mà lại quảng cáo như thế thì ý nghĩa thật sự đâu còn gì!
Huynh Anh

Huynh Anh

Những việc làm của Trấn Thành và Hạ Trâm đã làm ấm lại tâm hồn cả triệu triệu người
Hung Lam Nhat

Hung Lam Nhat

Trước, không biết Trấn Thành là ai sau khi lùm xùm vở hài Tô Ánh Nguyệt; khi xem lại thấy Trấn Thành không có gì sai và nhân cách của nghệ sĩ này cũng tốt nên ủng hộ Trấn Thành...
Lan nguyễn

Lan nguyễn

Tốt lắm. Mỗi người một tay giúp đỡ người thiếu may mắn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.