Trương Ngọc Ánh, Charlie Nguyễn tìm kiếm biên kịch trẻ tài năng

0 Thanh Niên
Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 do CGV tổ chức nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng biên kịch để sáng tạo nên những tác phẩm kịch bản xuất sắc, góp phần cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng ngày càng cao.
Giám khảo - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh
 /// Ảnh: CGV Giám khảo - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh - Ảnh: CGV
Giám khảo - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh
Ảnh: CGV
Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 do CGV tổ chức, kéo dài từ nay đến 14.9, nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng biên kịch để sáng tạo nên những tác phẩm kịch bản xuất sắc, góp phần cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng ngày càng cao.
Hội đồng giám khảo gồm các nhà sản xuất, đạo diễn tên tuổi như Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Lê Thanh Sơn, Trương Ngọc Ánh, Phan Gia Nhật Linh, Đinh Tuấn Vũ.
Cuộc thi dành cho tất cả các công dân VN có độ tuổi từ 18 - 35 và gồm 3 vòng. Vòng 1 thí sinh nộp ý tưởng tối đa 1.000 chữ để ban tổ chức lựa chọn 24 ý tưởng xuất sắc nhất. Vòng 2, các thí sinh sẽ tham gia một khóa huấn luyện với hội đồng thẩm định, giám khảo để chọn ra 6 thí sinh xuất sắc. Vòng 3, thí sinh thuyết trình với các nhà sản xuất phim hàng đầu trong nước để chọn ra các giải vàng, bạc, đồng và khuyến khích. Kịch bản nào được các nhà sản xuất lựa chọn để làm phim, CGV sẽ hỗ trợ một phần chi phí sản xuất và là nhà phát hành của bộ phim đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Quỳnh Trân>

Gừng càng già càng cay

Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP.HCM - họa sĩ Uyên Huy (Huỳnh Văn Mười, ảnh) dù hai năm nay bị bệnh, sức khỏe không được tốt nhưng vẫn cặm cụi viết sách.
 /// Minh họa: Tuấn Anh>

Ngồi đường - Truyện ngắn của Hồ Anh Thái

Trong lớp tôi có một cặp vợ chồng. Mary và Brian, người Mỹ. Họ ra vào nhẹ nhàng, gần như là khép nép, gần như là nhón gót mà đi. Nói năng thì gần như là nói thầm, có khi đấy là kiểu nói của người Mỹ. Sau này sống trên đất Mỹ, trong đám người quen, tôi hầu như không gặp người nói to.