Truy tìm nhóm chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt

46 Thanh Niên Online
Hình ảnh đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân trong khu rừng thông được tung lên mạng khiến nhiều người bức xúc vì cho rằng những người này đang 'bôi xấu' Đà Lạt.
Truy tìm nhóm chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt - ảnh 1
Đôi nam nữ trần như nhộng trong khu rừng thông
Ảnh: Chụp màn hình
Chiều 8.4, ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cho biết đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xác định và truy tìm nguồn gốc cũng như những người chụp bộ ảnh nude, được cho là thực hiện tại thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt), được tung lên mạng xã hội trong hai ngày qua.
Ông Vân cho hay ông biết thông tin này từ hôm 7.4. Và bây giờ cần xác định danh tính cá nhân nào hay ê-kíp thực hiện bộ ảnh nude đưa hình ảnh phản cảm lên trang mạng xã hội để xử lý theo quy định (nếu có vi phạm).
Cùng ngày, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đang phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông để xác minh làm rõ chủ tài khoản facebook đưa một số hình ảnh cặp đôi chụp ảnh khỏa thân rất phản cảm trong một khu rừng thông và hồ nước được cho là tại TP.Đà Lạt.
Hiện trên nhiều diễn đàn mạng xã hội facebook xuất hiện một loạt ảnh đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân được cho là thực hiện tại thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt) khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng cặp đôi này đang “bôi bẩn” danh lam thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm, "bôi bẩn" Đà Lạt mộng mơ.
Được biết, cùng với những hình ảnh phản cảm được tung lên các trang mạng, thì người chụp ảnh nude cho đôi nam nữ khoác áo của một studio ở tận Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan

Tuan

Cho tôi hỏi như thế nào là phản cảm và bôi xấu hình ảnh Đà Lạt
Ngôi nhà trong ánh dương

Ngôi nhà trong ánh dương

Là khi có những hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng mà ai cũng có thể nhìn thấy, có thể đó là một đoàn học sinh đi tham quan, dăm ba tu sĩ đi hái thuốc, một nhóm bạn trẻ đến cắm trại, các cháu bé chơi đùa trong thiên nhiên, du khách trong và ngoài nước v.v.. Thoáng như ở nước ngoài người ta cũng quy định rõ những khu vực đặc biệt được nude chứ không phải bạ đâu cũng được phép cởi. Nhân tiện cũng xin lưu ý: Cũng đã có luật phạt những ai cởi trần (kể cả nam giới) chạy xe máy ngoài đường đấy nhé. (Nhưng do lâu nay không ai đứng ra phạt nên nhiều người quên cái luật này rồi thôi)
Tuyên

Tuyên

Cho tôi hỏi nếu như 2 người trong ảnh là con trai hay con gái bạn thì bạn sẽ suy nghĩ thế nào ? và bạn sẽ ủng hộ người thân mình về việc này.Tôi không phê phán NUDE nhưng có cần phải biết dấu kín những "nơi" cần "che dấu".
5 phản hồi
T.Thuỷ

T.Thuỷ

Không hiểu các bạn đang nghĩ gì , hình ảnh như vậy bộ đẹp lắm hay sao mà cứ đua nhau cởi và mở, thật đáng xấu hổ, tôi chẳng thấy gì là đẹp , chỉ thấy các bạn thật trơ trẻn mà thôi.
Trần Vũ

Trần Vũ

có luật nào cấm không, nếu không cấm thì người ta được làm. Bôi bẩn hay không nó cảm tính, mỗi người suy nghĩ 1 cách và có cái nhìn khác nhau. Chuyện gì cũng dư luận lên tiếng rồi vào cuộc, vậy dư luận dẫn dắt mình đi sao. Nếu có luật cấm thì nêu ngay trong bài viết, điều mấy khoản mấy, khung phạt như thế nào thì mới răn đe được
Vietroad

Vietroad

Yên tâm đi. Khi bắt được xử phạt nguời ta sẽ cho biết vi phạm điều nào khoản nào
Ngọc Toàn

Ngọc Toàn

Một xã hội mà ai cũng như các em sẽ rối loạn. Phải biết mình là ai mình cần làm gì để tốt cho bản thân, gia đình và xã hội. Tốt khoe xấu che, chúng ta đang ở thế kỷ 21 chứ không phải thời kỳ đồ đá mà làm những trò lố lăng. hãy biết trân quý bản thân mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).