Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019'

0 Thanh Niên Online
Nguyễn Tường San xuất sắc được gọi tên vào Top 8 chung cuộc của Miss International 2019 và giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Tường San trở thành một trong 8 cô gái xuất sắc nhất của 'Miss International 2019' /// Ảnh: Chụp màn hình Tường San trở thành một trong 8 cô gái xuất sắc nhất của 'Miss International 2019' - Ảnh: Chụp màn hình
Tường San trở thành một trong 8 cô gái xuất sắc nhất của 'Miss International 2019'
Ảnh: Chụp màn hình
Trưa 12.11 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss International 2019 diễn ra tại Nhật Bản với sự tranh tài của 83 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc là Nguyễn Tường San. Cô sở hữu chiều cao 1,71m, số đo ba vòng 82-62-95. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, người đẹp có phần thể hiện ấn tượng và được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán vào Top 5 chung cuộc. Tuy nhiên, trước giờ G, cô gặp sự cố liên quan đến trang phục dân tộc khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 1

Tường San rạng rỡ khi nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Ảnh: Chụp màn hình

Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 2

Trước đó, đại diện Việt Nam khiến fan lo lắng vì gặp sự cố gãy mấn đội đầu

Ảnh: Chụp màn hình

Mở đầu đêm thi, các thí sinh xuất hiện trong trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam lựa chọn áo dài truyền thống nổi bật trên sân khấu. Dù gặp sự cố về chiếc mấn đội đầu song thiết kế này giúp Tường San giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi. Sau đó, các người đẹp bước vào phần thi dạ hội. Tường San lựa chọn thiết kế váy đuôi cá tông màu trắng bạc với chất liệu xuyên thấu đính đá cầu kỳ, mang đến vẻ đẹp thanh lịch.
Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 3

Đại diện Việt Nam thanh lịch khi diện váy dạ hội ánh bạc

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, các người đẹp diện bikini xuất hiện trên sân khấu để lắng nghe công bố kết quả. Tường San xuất sắc được gọi tên vào Top 15 chung cuộc cùng các đại diện khác gồm Venezuela, Thái Lan, Anh, Hồng Kông, Uganda, Hà Lan, Phần Lan, Puerto Rico, Belarus, Colombia, Philippines, Mexico, Sri Lanka và Indonesia. Thành tích này không nằm ngoài kỳ vọng của người hâm mộ bởi trước đó, người đẹp sinh năm 2000 là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. 
Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 4

Tường San xuất sắc được gọi tên vào Top 15 chung cuộc

Ảnh: Chụp màn hình

Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 5

Tường San diện bikini hồng nổi bật, đọ dáng cùng các thí sinh trong Top 15

Ảnh: Chụp màn hình

Top 15 xuất hiện trong phần thi áo tắm. Đại diện Việt Nam lựa chọn thiết kế màu hồng nổi bật, khoe nhan sắc ngọt ngào cùng hình thể nóng bỏng. Sau đó, họ thay trang phục dạ hội để lắng nghe công bố Top 8. Đại diện Việt Nam vỡ òa khi được gọi tên trong danh sách này. Ngoài Tường San, Top 8 còn có sự xuất hiện của các thí sinh như: Mexico, Philippines, Colombia, Uganda, Indonesia, Thái Lan và Anh.
 
Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 6

Tường San vỡ òa khi được gọi tên vào Top 8 chung cuộc

Ảnh: Chụp màn hình

Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 7

8 cô gái xuất sắc nhất của Miss International 2019

Ảnh: Chụp màn hình

Tường San cùng 7 cô gái còn lại bước vào phần thi thuyết trình. Trên sân khấu, đại diện Việt Nam tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh: “Nụ cười là một ngôn ngữ mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Trở thành Hoa hậu Quốc tế đồng nghĩa với việc tiếp nhận sứ mệnh lan tỏa tình yêu, tiếng cười và lòng nhân ái đến mọi người, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn”. Đồng thời, người đẹp cho biết nếu đăng quang, cô sẽ dùng tiếng nói của mình để truyền sức mạnh cho phụ nữ trên toàn thế giới, giúp họ biết tự yêu thương và học cách yêu thương bản thân mình. Theo Tường San, đây là chìa khóa để phái đẹp phát triển, thể hiện bản thân và làm chủ cuộc đời.
Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 8

Tường San trong giây phút lắng nghe công bố kết quả

Ảnh: Chụp màn hình

Tường San vào Top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019' - ảnh 9

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Quốc tế 2019

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, phần thể hiện này không giúp Tường San vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Nhiều khán giả tiếc nuối cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Trong khi đó, người đẹp đến từ Thái Lan đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Quốc tế 2019. Danh hiệu Á hậu 4 thuộc về người đẹp đến từ Anh, đại diện Colombia đoạt giải Á hậu 3. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Uganda, Á hậu 1 thuộc về đại diện Mexico.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm