Vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động tròn 3 năm ngày mất của chồng

0 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, bà xã nhạc sĩ Trần Lập viết lời cảm tạ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ anh.
Cố nhạc sĩ Trần Lập luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian chồng chống chọi bệnh tật /// Ảnh: FBNV Cố nhạc sĩ Trần Lập luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian chồng chống chọi bệnh tật - Ảnh: FBNV
Cố nhạc sĩ Trần Lập luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian chồng chống chọi bệnh tật
Ảnh: FBNV
Chị Ngô Mai Hoa đăng tải loạt hình ảnh viếng mộ nhạc sĩ Trần Lập vào ngày giỗ anh và có những chia sẻ xúc động gửi đến gia đình bạn bè. Chị viết: “Ngày hôm nay sắp trôi qua, ngày của năm thứ ba, 9.2.2016 - 9.2.2019 (Âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con, những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới tất cả mọi người”.
Vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động tròn 3 năm ngày mất của chồng - ảnh 1
Chị Hoa đến thăm chồng vào dịp giỗ của anh
Ảnh: FBNV
Sau ba năm nhạc sĩ Trần Lập mất, bà xã anh dần cân bằng lại cuộc sống và thay anh chăm sóc các con chu đáo. Trên trang cá nhân, chị Hoa thường chia sẻ hình ảnh cũ của chồng chụp cùng các con. Trước đó, vào tháng 2.2017, chị cùng nhiều bạn bè tổ chức liveshow Hẹn gặp lại để tưởng nhớ hành trình hoạt động nghệ thuật của cố nhạc sĩ. 
Trần Lập sinh năm 1974 tại Hà Nội. Anh là người sáng lập ban nhạc Bức tường, đồng thời cũng là người tiên phong trong việc đưa rock đến gần với khán giả trẻ bằng các tác phẩm như Người đàn bà hóa đá, Bông hồng thủy tinh…
Năm 2015, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ thông tin bị mắc bệnh ung thư trực tràng trên trang cá nhân. Thời điểm chống chọi với bệnh tật, anh vẫn giữ tin thần lạc quan, yêu đời. Bà xã Trần Lập là người bên cạnh, động viên anh trong thời gian khó khăn nhất. Anh qua đời vào tháng 3.2016 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng mặc dù ra đi nhưng hình ảnh của trưởng nhóm Bức tường vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.
Vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động tròn 3 năm ngày mất của chồng - ảnh 2
Chị Hoa dần cân bằng lại cuộc sống để thay chồng chăm sóc các con
Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>