Xem phim trực tuyến miễn phí

0 Thanh Niên
Liên hoan phim (LHP) trực tuyến FiveFilmsForFreedom do Hội đồng Anh tổ chức, diễn ra từ nay đến ngày 29.3.
Hình ảnh trong phim After the party của đạo diễn Caio Scot (Brazil) được trình chiếu tại LHP /// bristishcouncil.org Hình ảnh trong phim After the party của đạo diễn Caio Scot (Brazil) được trình chiếu tại LHP - bristishcouncil.org
Hình ảnh trong phim After the party của đạo diễn Caio Scot (Brazil) được trình chiếu tại LHP
bristishcouncil.org
Tại trang web của LHP (film.britishcouncil.org/about/ work/fivefilmsforfreedom) khán giả có thể thưởng thức miễn phí những bộ phim ngắn của các nhà làm phim trẻ trên khắp thế giới, cũng như được lựa chọn từ LHP London LGBTIQ+ - BFI Flare (Anh).
Những bộ phim có chủ đề liên quan đến LGBTIQ+ (đồng tính, lưỡng tính/song tính, người chuyển giới...), tình yêu của con người ở nhiều lứa tuổi (từ tuổi teen đến tuổi xế chiều), ở nhiều vùng miền, quốc gia. Chương trình năm nay hướng tới sự giao thoa các quan điểm khác nhau về LGBTIQ+, từ đó khám phá về tình yêu và sự chấp thuận.
Dự án FiveFilmsForFreedom có sự tham gia của Hội đồng Anh tại 100 quốc gia trên thế giới, khuyến khích người xem có cái nhìn rộng mở với cộng đồng LGBTIQ+.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?