Xuân Thảo - Đình Lộc rơi nước mắt kể chuyện có con

0 Thanh Niên
Xuân Thảo - Đình Lộc (ảnh) từng là bạn thân rồi thành bạn nhảy, cuối cùng trở thành bạn đời sau 9 năm yêu nhau. Họ là một trong số ít cặp vũ công đắt show nhất hiện nay trong game show và truyền hình.
 /// Ảnh: JET - Ảnh: JET
Ảnh: JET
Xuân Thảo - Đình Lộc từng đoạt quán quân 100 giây rực rỡ, là cặp vũ công được báo chí nhắc nhiều trong các chương trình: Thử thách cùng bước nhảy, Cặp đôi hài hước, So you think you can dance mùa 2...
Để được như hôm nay, ít ai biết cả hai phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để thành vợ chồng. Đặc biệt, Xuân Thảo tưởng chừng đã không thể có con khi mang trong mình căn bệnh nan y. Nhưng rồi như một phép màu, Xuân Thảo có con. Ngày con bị nhiễm trùng máu khi chỉ mới hơn 1 tháng tuổi, cô đã nguyện cạo đầu để mong con bình phục... Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo (được phát sóng lúc 21 giờ 35 ngày 7.6 trên VTV9), Xuân Thảo - Đình Lộc mang đến nhiều cảm xúc với câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng trắc trở, đầy nước mắt của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.