Văn Mai Hương: Tôi có thể yêu đến 'đập đầu vào tường', 200% sinh mệnh

28/06/2021 11:13 GMT+7

Ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về tính cách của mình trong tình yêu cũng như cách cô đối diện với những người đàn ông dùng sự im lặng để kết thúc một mối quan hệ.

Tham gia chương trình Tự tình lúc 0 giờ của MC Liêu Hà Trinh, Văn Mai Hương có dịp giải bày tâm tư của bản thân về những chuyện tình đã qua cũng như chia sẻ về thái độ của mình trong tình yêu. Ngay từ đầu, giọng ca Đốt thừa nhận sự mạnh mẽ là bản năng của mình dù cô từng nhiều lần cố gắng thay đổi để trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. 

Văn Mai Hương cho biết cô là tuýp người mạnh mẽ trong tình yêu

Ảnh: BTC

Nữ ca sĩ cho biết: “Bản chất con người thường rất khó thay đổi. Hương cũng từng nhiều lần cố gắng nữ tính, yếu đuối hơn để được dựa dẫm vào người đàn ông ở bên cạnh. Nhưng trước sự việc lớn, mình lại trở nên mạnh mẽ và đôi lúc điều đó là thiệt thòi cho bản thân". Bên cạnh đó, Văn Mai Hương còn chia sẻ cô là người không thích sự im lặng trong tình yêu và nhấn mạnh rằng bản thân sẽ trực tiếp đối diện với người đàn ông đó nếu họ có dấu hiệu muốn để cô chủ động kết thúc mối quan hệ tình cảm.  

Giọng ca Đốt luôn thích sự rõ ràng khi đối phương có ý muốn kết thúc mối quan hệ với mình

Ảnh: BTC

"Đàn ông rất thích im lặng và thích chuyện không bao giờ phải nói câu chia tay. Họ luôn muốn người phụ nữ khó chịu để tự nói lời chia tay. Đàn ông thường làm những điều mà trước giờ khi quen nhau họ chưa từng làm. Nếu đặt bản thân vào trường hợp đó, Hương sẽ "lật bài ngửa" khi "ngửi mùi" đàn ông đang tìm cách để phụ nữ nói câu chia tay. Hương sẽ nói thẳng: “Anh muốn gì? Anh có muốn tiếp tục hay dừng lại?". Lí giải về hành động này, giọng ca Cầu hôn cho biết người đàn ông luôn muốn mình cao thượng trong khi vừa muốn cắt đứt mối quan hệ cũ, vừa muốn tiến đến chuyện tình mới nên sẽ nhường lời chia tay cho người phụ nữ.

Văn Mai Hương và Liêu Hà Trinh đều đồng ý với quan điểm người phụ nữ không nên chờ đợi tình cảm từ một người đã hết yêu mình

Ảnh: BTC

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thừa nhận với MC Liêu Hà Trinh rằng bản thân là người rất cuồng nhiệt khi yêu, Văn Mai Hương thẳng thắn: "Hương là một người rất quyết liệt trong tình cảm. Khi yêu, Hương có thể yêu đến "đập đầu vào tường", coi như 200% sinh mệnh của mình và yêu như lần đầu được yêu. Nhưng chỉ cần nhìn thấy mối quan hệ không đi đến đâu được nữa, mình có thể chấm dứt trong một nốt nhạc".

Choáng với tình trường của Văn Mai Hương: "Tôi chưa bao giờ để trái tim nghỉ ngơi"

Hơn thế nữa, cô còn tâm sự bản thân vẫn giữ được sự bình tĩnh khi cả hai phát sinh mâu thuẫn. Giọng ca Nếu như anh đến tâm sự: "Em không bao giờ đập đồ, em là người thông minh và tỉnh táo, em biết mình đang làm gì. Ngày xưa, nếu như tức giận thì em sẽ làm loạn lên, chẳng hạn nếu ở cùng bạn trai, em sẽ gói ghém hết đồ đi về. Nhưng bây giờ mình là người lớn rồi nên nếu có cãi nhau thì em im lặng, muốn làm gì làm".
Cuối chương trình, cả hai đều đồng tình với quan điểm người phụ nữ nên tự tìm niềm vui cho bản thân thay vì đắm chìm trong sự chờ đợi từ một người không còn dành tình cảm cho mình. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.