Văn phòng công ty Phạm Băng Băng trống trơn giữa lùm xùm trốn thuế

08/09/2018 19:02 GMT+7

Theo Sina, văn phòng làm việc của công ty Phạm Băng Băng tại Vô Tích (Trung Quốc) bất ngờ không còn ai và đang trong quá trình dọn dẹp.

Theo Sina, văn phòng công ty Phạm Băng Băng không còn dấu hiệu hoạt động, toàn bộ đồ đạc đều đã được xếp gọn lại. Thậm chí, giấy tờ tài liệu của công ty cũng được mang đi hết. Phần thảm dưới sàn cũng đã được cuộn vào, như thể đang sắp chuyển đi.
Khi thấy báo chí đến, một vài nhân viên dọn dẹp nhanh chóng lên tiếng giải thích. Họ chia sẻ rằng công ty đang được lau dọn từ ngày 7.9, sau khi mọi thứ sạch sẽ, những nhân viên sẽ quay lại làm việc bình thường. Được biết, văn phòng công ty hôn thê Lý Thần nằm trên tầng hai của tòa nhà thuộc Khu công nghiệp kỹ thuật số quốc gia Vô Tích (Trung Quốc).
Trang 163 cũng đưa tin về tình trạng "vắng tanh" của văn phòng công ty Phạm Băng Băng. 163 còn tiết lộ đã liên lạc với quản lý công ty cũng như Phạm Băng Băng nhưng cả hai đều trong tình trạng không liên lạc được.
Vẫn chưa rõ liệu tình trạng ''vắng tanh'' ở công ty Phạm Băng Băng là do đang dọn dẹp thật hay có liên quan đến lùm xùm trốn thuế của cô. Một số nguồn tin tiết lộ dự án 355 do Hollywood đầu tư với sự góp mặt của các sao đình đám Marion Cottilard, Jessica Chastain, Lupita Nyong'o… đã gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi dàn diễn viên tham gia phim.
"Nàng Võ Mị Nương" đang bị bủa vây bởi hàng loạt tin tức không mấy tốt đẹp. Truyền thông Hoa ngữ còn đặt nghi vấn nữ diễn viên đã bị bắt vì gian lận thuế. Hiện minh tinh sinh năm 1981 cùng đại diện của cô vẫn chưa lên tiếng gì về các tin đồn này.
Hiện đời tư của sao phim Ba Thanh truyện cũng là đề tài được bàn luận sôi nổi. Nhiều blogger Trung Quốc khẳng định Phạm Băng Băng và Lý Thần đã “đường ai nấy đi”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.