Vật thể bí ẩn vừa sượt qua Trạm Không gian Quốc tế

08/10/2020 15:01 GMT+7

Phải chăng vật thể bí ẩn vừa lướt gần Trạm Không gian Quốc tế (ISS) bắt nguồn từ nền văn minh ngoài hành tinh? Đó là câu hỏi được nhiều người mê giả thuyết về UFO (vật thể bay không xác định) đang nóng lòng muốn biết.

Sau khi cộng đồng yêu thiên văn thế giới “bấn loạn” vì thông tin vừa khám phá 24 hành tinh “siêu phù hợp cho sự sống” hơn cả Trái đất, đến lượt những người tin vào sự tồn tại của nền văn minh ngoài địa cầu phấn khích khi có người phát hiện vừa có một vật thể bí ẩn lướt gần Trạm Không gian Quốc tế (ISS).
Đoạn clip được tải lên kênh YouTube MrMBB333, tài khoản phổ biến chuyên về thuyết âm mưu liên quan đến không gian - vũ trụ, cho thấy hình ảnh một thứ gì đó đang tiến gần ISS.
Chủ tài khoản, tự nhận mình là “Người theo dõi từ địa cầu”, cho hay đoạn clip được ghi hình tại Chino Hills, bang California hôm 5.10 (giờ địa phương), theo hãng tin RT hôm 7.10.

Vật thể khả nghi theo đoạn clip

Chụp từ YouTube

Theo đó, một quầng sáng nhỏ lướt vèo đằng sau ISS trong lúc một tàu du hành đang bắt đầu rời trạm. “Vật thể đó dường như có màu trắng, và khi chúng tôi phóng to, nó có vẻ như đang run rẩy”, MrMBB333 giải thích.
Hình ảnh cho thấy có vẻ như vật thể bí ẩn đang “run rẩy” hoặc “xoay” trong lúc di chuyển ngang bầu trời. Và sau khi điều chỉnh chế độ hiển thị màn hình, nó rõ ràng đang xoay tít trong không gian.
“Nó quay vòng với tốc độ cực lớn và nhanh chóng rời xa ISS”, người này cho biết.
Đoạn clip đã nhận được hơn 35.000 lượt xem kể từ khi tải lên mạng hôm 6.10.
“Có nhiều người ngoài hành tinh đang chuyển động quanh Trái đất. Họ luôn ở đấy”, một người bình luận. Trong khi đó, những người khác đưa ra nhận xét nghe có lý hơn, chẳng hạn như vật thể trên có thể là rác vũ trụ hoặc tiểu hành tinh nào đấy.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.