Về giúp CLB Sài Gòn, HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định 'không có phép màu'

20/08/2022 14:05 GMT+7

HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định thẳng thừng rằng sẽ rất khó để cải thiện về mặt chuyên môn cho CLB Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Thực ra, khi CLB Sài Gòn gặp khó khăn thì lãnh đạo đội bóng có nhã ý mời tôi về làm. Tôi cũng mới đi nước ngoài về và chưa có ý định quay lại làm việc, mặc dù tôi nghỉ hơn 1 năm rồi, sức khỏe của tôi cũng chưa tốt, giọng nói của tôi chưa tốt và cũng chưa có sự chuẩn bị".

Dù nhận lời giúp cho CLB Sài Gòn nhưng cựu HLV của SHB Đà Nẵng cũng thẳng thắn chia sẻ rằng rất khó để khiến đội chủ sân Thống Nhất tốt hơn về mặt chuyên môn. "Thời điểm này, khi lãnh đạo CLB cần thì tôi quay về phụ giúp, nhưng tôi cũng không biết có cải thiện được gì hơn cho đội bóng hay không. Hiện tại thì cả Sài Gòn và CLB TP.HCM đều rất khó khăn, từ sự chuẩn bị cho đến nhân sự và tới lúc này điều đó đã xảy ra. Khi nó đã xảy ra rồi thì tôi mới về đây và nếu có phép màu thì mới làm được điều kì diệu. Tôi không phải là phù thủy để làm được điều đó".

HLV Lê Huỳnh Đức (trái) khẳng định chỉ có thể giúp CLB Sài Gòn chủ yếu về mặt tinh thần

minh tân

Cựu danh thủ lừng lẫy một thời của bóng đá Việt Nam khẳng định ông chỉ có thể giúp cho CLB Sài Gòn tốt hơn về mặt tinh thần là chính. "Tôi về đây chỉ mong điều thứ nhất là cải thiện về tinh thần cho toàn đội. Chứ thời điểm này mà bắt tôi cải thiện về chuyên môn là khó lắm, có 2-3 ngày thì không làm được. Ở Đà Nẵng tôi làm mười mấy năm còn chưa xong. Nên tôi nghĩ bây giờ cố gắng cải thiện tinh thần là chính. Khi thể lực và tinh thần tốt thì tôi nghĩ chuyên môn sẽ được cải thiện nhiều hơn. Và tôi đặt các cầu thủ vào đúng vị trí sở trường của họ để họ phát huy được tối đa năng lực", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Hiện tại, CLB Sài Gòn đang đứng chót bảng với 7 điểm sau 11 trận đấu. Xếp ngay trên đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức là người hàng xóm CLB TP.HCM. 2 đội bóng của TP.HCM đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất lớn. Họ sẽ đối đầu với nhau trong trận derby Sài Gòn vào lúc 19 giờ 15 tối nay (20.8) trên sân Thống Nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.