Momo gặp sự cố không thể đăng nhập dịch vụ

19/10/2023 16:34 GMT+7

Sự cố được đại diện ví điện tử MoMo giải thích là "bảo trì hệ thống" đã gây phiền toái trong quá trình thanh toán của nhiều người dùng.

Sáng 19.10, người dùng ví điện tử MoMo trên toàn quốc đồng loạt gặp tình trạng không thể đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị di động. Phần mềm chỉ hiện thông báo với nội dung: "Xảy ra lỗi trong quá trình xử lý hoặc mất kết nối mạng. Vui lòng thử lại".

Sự cố bất ngờ của ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam đã gây ảnh hưởng và bất tiện đến số đông người dùng. Mọi giao dịch chuyển tiền, mua sắm, thanh toán... đều không thể thực hiện và người dùng buộc phải tìm phương án thay thế qua ứng dụng của ngân hàng hoặc sử dụng tiền mặt.

Hoạt động thanh toán bị ngưng trệ diện rộng do ví điện tử MoMo gặp sự cố

Hoạt động thanh toán bị ngưng trệ diện rộng do ví điện tử MoMo gặp sự cố

CTV

Một số người dùng cho biết số dư tài khoản ví điện tử MoMo của họ bỗng nhiên về 0 đồng, số khác lại mất liên kết với các tài khoản ngân hàng đã thiết lập trước đó. Trên cộng đồng người dùng Facebook nhanh chóng xuất hiện tin đồn về sự cố liên quan đến kỹ thuật từ nhà phát hành.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, fanpage chính thức của MoMo trên Facebook đã thông báo về sự cố, nguyên nhân được xác nhận là do "hệ thống đang bảo trì và sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất". Phía nhà phát hành ví điện tử cũng cam kết tài khoản và tiền của khách hàng vẫn an toàn. "Chúng tôi chân thành xin lỗi vì trải nghiệm này", MoMo chia sẻ. 

Tuy nhiên đến tầm hơn 13 giờ, MoMo vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn để trở về nguyên trạng, còn một số lỗi hiển thị. Để có thể sử dụng bình thường, khách hàng sẽ phải đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại trên hệ thống. Đại diện MoMo khẳng định đây chỉ là bảo trì và sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Hiện tại, sự cố đã được MoMo khắc phục hoàn toàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.