Ví MoMo hợp tác để thanh toán trên sàn Sendo

Mai Phương
Mai Phương
31/08/2021 16:08 GMT+7

Ngày 31.8, ví điện tử MoMo cho biết đơn vị này đã chính thức bắt tay hợp tác và trở thành phương tiện thanh toán trên sàn thương mại điện tử Sendo.

Từ nay khi đặt mua các mặt hàng trên Sendo thông qua ứng dụng hay web, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản bằng ví MoMo. Điều này giúp người dùng có thêm phương tiện thanh toán nhanh chóng để trải nghiệm phương thức mua sắm hiện đại một cách hoàn toàn đơn giản mà không cần sử dụng đến tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và lây nhiễm dịch bệnh.
Nhằm đặt dấu mốc cho sự hợp tác chiến lược này, ví MoMo đã ra mắt chương trình “Chào mừng ví MoMo trên Sendo” với những voucher hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 19.8 đến ngày 18.9, khách hàng sẽ nhận được 2 voucher giảm giá gồm 20.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng và 30.000 đồng cho hóa đơn từ 400.000 đồng khi thanh toán hóa đơn Sendo bằng ví MoMo. Các voucher khuyến mãi có thể thu thập dễ dàng ngay trên trang chủ ứng dụng hay trên web của Sendo. Khi chọn thanh toán bằng MoMo, số tiền trên voucher khuyến mãi sẽ được tự động trừ vào số tiền phải trả.
Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch sàn thương mại điện tử Sendo chia sẻ: “Sendo mong muốn cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất để phục vụ người dân, vừa giúp người dân thực hiện giãn cách xã hội mùa dịch. Hợp tác giữa Sendo và MoMo là một phần trong đó. Qua chương trình này, chúng tôi muốn khuyến khích thanh toán không tiền mặt như một phương thức giãn cách xã hội mùa dịch, đồng thời bằng các ưu đãi, trợ giúp một phần cho cuộc sống người dân”.
Còn theo ông Nguyễn Bá Diệp (đồng sáng lập, Phó chủ tịch ví MoMo), việc hợp tác với Sendo là một phần trong nỗ lực của MoMo nhằm mở rộng hệ sinh thái, kết nối với những siêu thị, sàn thương mại điện tử lớn nhất cả nước. Từ đó, MoMo mong muốn giúp người dùng dễ dàng đặt mua tất cả các mặt hàng mà vẫn được trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ngay trên ví MoMo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.