Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc khán giả

P.C.Tùng
P.C.Tùng
01/11/2023 11:23 GMT+7

Bộ phim điện ảnh 'Người vợ cuối cùng' của đạo diễn Victor Vũ vừa có buổi chiếu ra mắt báo giới và khách mời tại TP.HCM.

Sự kiện công chiếu (tối 31.10) quy tụ dàn diễn viên chính của phim Người vợ cuối cùng gồm: Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn, NSƯT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp, NSƯT Quang Thắng, Quốc Huy, Anh Dũng, bé Lưu Ly, đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, đông đảo nghệ sĩ của showbiz Việt cũng góp mặt để chúc mừng bộ phim ra mắt. 

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 1.

Đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên nam trong phim: Thuận Nguyễn, Quốc Huy, Anh Dũng

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 2.

Các nữ diễn viên trong Người vợ cuối cùng: Đinh Ngọc Diệp, Kaity Nguyễn, Kim Oanh, bé Lưu Ly

H.T

Phim nhận được nhiều lời khen khi nỗ lực tái hiện những hình ảnh Việt Nam thời phong kiến, từ bối cảnh đến những bộ cổ phục tỉ mỉ, cũng như sự nhập vai ấn tượng của dàn diễn viên. Đạo diễn Victor Vũ cũng cho biết đã đầu tư kỹ lưỡng vào phục trang và bối cảnh, mang đến những khung hình non nước Việt Nam ở vùng Bắc bộ thơ mộng nhưng không kém hùng vĩ. 

Trailer phim Người vợ cuối cùng

Người vợ cuối cùng được các khách mời đánh giá là "lôi cuốn đến phút cuối". Mối tình vượt qua lễ giáo phong kiến của Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn) đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ ngỡ ngàng, ngờ vực đến cảm thông và hạnh phúc. Victor Vũ cũng hy vọng bộ phim sẽ chạm đến cảm xúc sâu xa trong khán giả bởi những tâm huyết mà anh đã dành cho Người vợ cuối cùng.

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 4.

Ê kíp làm phim

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 5.

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ tại buổi công chiếu

H.T

Trong buổi họp báo công chiếu, Victor Vũ đã chia sẻ thông điệp về tình yêu và khát khao tự do trong Người vợ cuối cùng, đồng thời hy vọng bộ phim sẽ góp phần quảng bá và giúp khán giả yêu mến hơn những nét đẹp văn hóa Việt Nam truyền thống.

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 6.

Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn đóng chính trong Người vợ cuối cùng

H.T

Về những cảnh nóng trong phim, Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn cho biết đó là kết quả của quá trình làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ ê kíp. Những cảnh ân ái đó không chỉ cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt của Linh và Nhân, mà còn là một thử thách mới đòi hỏi hai diễn viên phải đủ quyết tâm để vượt qua và trưởng thành cùng nhân vật. 

Victor Vũ mong phim 'Người vợ cuối cùng' chạm đến cảm xúc của khán giả - Ảnh 7.

Poster phim

NSX

Hiện Người vợ cuối cùng đã mở bán vé cho những suất chiếu sớm, từ sau 18 giờ ngày 1 và 2.11; sau đó chính thức khởi chiếu từ 3.11 tại các rạp trên toàn quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.