Có ai biết được rằng, đó chính là hai đứa con bị teo não mà anh đã nuôi dưỡng và gắn bó suốt 24 tiếng/ngày.
Không dám để 2 con một mình ở nhà vì không ai chăm, anh Nghị phải dẫn con theo trong lúc đi bán kẹo để tiện việc chăm sóc.
Có lẽ vì cuộc sống này quá nhiều lọc lừa nên nhiều khi ba cha con anh Nghị đang bán kẹo lại bị người dân báo công an, hay bi mời về phường vì họ nghi ngờ anh lừa đảo nên tố cáo.
Anh Nghị sụt sùi: “Không ai muốn bắt con đi làm cùng mình, ra đường nắng nóng khói bụi tôi cũng xót xa lắm nhưng giờ để chúng ở nhà thì ai chăm... Tôi chỉ mong được giải oan, bà con đừng nghi ngờ mà báo công an hay mời tôi lên phường để tôi được yên ổn kiếm miếng cơm, lo manh áo cho các con”.
|
VIDEO: Nỗi đau người cha bị "đổ oan" là mướn trẻ tàn tật để mưu sinh kiếm tiền - Thực hiện: Vũ Phượng
|
Hai đứa con anh bị teo não bẩm sinh nên không phát triển, rất dễ đau ốm. Con lớn là Đặng Hữu Toàn (12 tuổi), còn cháu nhỏ là Đậng Hữu Tùng (9 tuổi). Cả hai đều chỉ chơi giỡn với cha nhưng không thể nói chuyện được.

tin liên quan
[ẢNH] Người cha bán kẹo nuôi 2 hai con teo não ở Sài Gòn"Bao nhiêu đêm em cũng suy nghĩ nhức đầu, nhiều khi muốn gửi hai đứa vô trong trại mồ côi để mình đi kiếm sống riêng bản thân mình nhưng mà không thể nào bỏ dứt được", anh Đặng Hữu Nghị tâm sự.
Bình luận (0)