Ái Phương gọi Hoàng Oanh rủ đóng “cảnh nóng bách hợp” và cái kết

0 Thanh Niên Online
Ái Phương và Hoàng Oanh được biết đến như hai cô bạn thân thiết trong showbiz. Trong thử thách gọi điện troll của chương trình Gương mặt showbiz, Ái Phương đã gọi cho Hoàng Oanh rủ đóng MV bách hợp và choáng váng với phản ứng của cô bạn mình.
Ái Phương, Nhã Phương và Hoàng Oanh được biết đến như những người bạn thân thiết lâu năm trong showbiz. Trong đó, Ái Phương và Hoàng Oanh đặc biệt thân thiết với hơn 13 năm làm bạn nhau.
Ái Phương gọi Hoàng Oanh rủ đóng “cảnh nóng bách hợp” và cái kết  - ảnh 1

Tình bạn 13 năm của Ái Phương và Hoàng Oanh

NVCC

Hoàng Oanh tâm sự cô và Ái Phương quen biết nhau trong lần tham gia một cuộc thi dành cho tuổi teen. Thời điểm đó, nữ diễn viên chưa có nhiều kinh nghiệm đi catwalk nên được đàn chị nhiệt tình hướng dẫn. Sau cuộc thi, họ thân thiết hơn.
Ái Phương gọi Hoàng Oanh rủ đóng “cảnh nóng bách hợp” và cái kết  - ảnh 2

Hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, Ái Phương và Hoàng Oanh vẫn hỗ trợ tối đa cho công việc của người còn lại

FBNV

Ái Phương vừa có dự án quay trở lại với The Ai Phuong show mùa 2 trê NhacCuaTui. Tham dự chương trình Gương mặt showbiz, Ái Phương nhận một thử thách khá "khó nhằn" đó là gọi điện cho Hoàng Oanh rủ đóng MV... bách hợp. Liệu cô nàng sẽ xử lý ra sao?
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');