AMEE lộ bí mật giàu có khi rapper B Ray mượn số tiền khủng

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ | B Ray cao hứng vay "sương sương" 500 triệu, AMEE đồng ý phát một khiến Elly Trần phát rồ vì độ giàu có của nữ ca sĩ "Trời giấu trời mang đi"
Trở lại với Nói đi, ngại gì! lần thứ hai, B Ray không ngần ngại chia sẻ về Rhymastic và Richchoi - hai rapper từng đối đầu căng thẳng với anh. Đồng thời anh cũng có những tiết lộ nhỏ liên quan đến chuyện tình cảm.
Như thường lệ, thử thách “cuộc gọi thần thánh” luôn là phần mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả chương trình Nói đi, ngại gì!. Trong lần trở lại này, B Ray không gọi cho Đạt G, người em thân thiết từng bị lừa trong số lần trước.
AMEE lộ bí mật giàu có khi rapper B Ray mượn số tiền khủng - ảnh 1
Khi được host Elly Trần gợi ý gọi cho AMEE – “em gái mưa quốc dân” để… tỏ tình, thì B Ray liền từ chối vì lý do anh đã có bạn gái.
Trước đây, cũng trong một lần trò chuyện cùng Báo Thanh Niên, B Ray cũng từng tiết lộ: “AMEE với tôi là hai anh em tốt, rất thân thiết và thường làm việc cùng nhau. AMEE cũng hay tâm sự với tôi mỗi khi bị stress trong công việc”.
Sau một hồi thuyết phục, B Ray cũng quyết định gọi cho AMEE để mượn tiền. Mời quý vị theo dõi video để biết về độ giàu có của nữ ca sĩ xinh đẹp này nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm