Mối quan hệ giữa B Ray với Rhymastic, Richchoi sau những trận rap chiến đình đám

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ | Là một trong những rapper 'máu chiến", B Ray không ngại tiết lộ mối quan hệ với Rhymastic và RichChoi - những đối thủ rap dizz một thời.
Nói về lĩnh vực rap chiến mà không nhắc tới B Ray là một thiếu sót lớn. Anh được đánh giá là một trong những rapper "máu chiến" nhất Việt Nam.
Mối quan hệ giữa B Ray với Rhymastic, Richchoi sau những trận rap chiến đình đám - ảnh 1
Tuy nhiên, tại trường quay Nói đi, ngại gì!, đối mặt với host Elly Trần, B Ray thú nhận: “Sự "máu chiến" đó không còn. Sự máu chiến để chứng minh mình hay hơn những rapper khác nó không còn vì mình đã chứng minh điều đó rồi.
Nhưng mình vẫn còn văn hóa nhạc rap. Trong ca hát mình không thể hát để chửi nhau, so trình được. Nhưng mà ở trong rap thì cái văn hóa của nó là nếu mình rap hay hơn những người khác thì cách để họ chứng minh những điều đó là mình sẽ đến gặp họ và sẽ "tấn công" bằng rap.
Mình tôn trọng luật chơi, tôn trọng văn hóa của rap vì mình cũng từng là người làm như vậy. Nếu như họ có gì đó hay ho thì mình nên cho họ một cơ hội để chiến”.
Trận rap chiến hoành tráng và nhận được nhiều chú ý nhất trong suốt sự nghiệp của B Ray phải kể đến là trận chiến cùng RichChoi. Trận rap chiến này đã cho ra đời bài rap dizz nhiều view nhất của B Ray trong lịch sử Việt rap – bài “Thất Đức”
Trước đó, cũng tại phim trường Báo Thanh Niên, RichChoi cũng khẳng định có mối quan hệ không tốt với B Ray.
Anh nói: “Bray là đối thủ của Richchoi trong các cuộc so găng và có một mối quan hệ không lành mạnh lắm, có thể nói là hơi độc hại. Với mình thì Bray là một trong những rapper rất nổi tiếng và là một trong những đối thủ cũ của mình. Hiện tại có mối quan hệ không tốt lắm".
Mời quý vị theo dõi những chia sẻ của B Ray về 2 đối thủ lớn trong các trận rap chiến của mình là Rhymastic – giám khảo Rap Việt và RichChoi – Á quân King Of Rap.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.