Bị kiến ba khoang tấn công, Elly Trần ứng biến thế nào khi quay hình 'Nói đi ngại gì'?

0 Thanh Niên Online
Sát giờ quay chương trình "Nói đi ngại gì" của Truyền hình Báo Thanh Niên, Elly Trần nhanh chóng xử trí vết thương do kiến ba khoang để lại. 
Elly Trần là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả Truyền hình Báo Thanh Niên và kênh iHay TV trong vai trò host của chương trình Nói đi ngại gì.
Bị kiến ba khoang tấn công, Elly Trần ứng biến thế nào khi quay hình 'Nói đi ngại gì'? - ảnh 1

Elly Trần

Ra mắt từ tháng 9.2019 đến nay, Nói đi ngại gì đã trải qua hơn 50 số phát sóng với sự tham gia của hàng loạt gương mặt nghệ sĩ đình đám, khung giờ quen thuộc lúc 20 giờ hàng tuần trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV!
Bị kiến ba khoang tấn công, Elly Trần ứng biến thế nào khi quay hình 'Nói đi ngại gì'? - ảnh 2

Elly luôn mang theo quyển vở khi đến làm host "Nói đi ngại gì"

Chính vì thế, lần đầu thử sức ở vai trò host Nói đi ngại gì, Elly Trần đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng theo dõi video để biết thêm về một ngày làm việc của Elly Trần trong vai trò host của chương trình. Đặc biệt, lúc ghi hình vide này, nữ diễn viên còn bị kiến ba khoang tấn công. Tuy nhiên, bà mẹ hai con vẫn có cách ứng biến vô cùng khéo léo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');