Binz và Châu Bùi bị lập group anti gần 10.000 thành viên chỉ vì 'chăm thả thính'

0 Thanh Niên Online
Thời gian gần đây, các group anti nghệ sĩ Việt liên tục ra đời. Cặp đôi Binz và Châu Bùi cũng vừa "sở hữu" một group anti gần 10.000 thành viên.
Sau Hương Giang, Lan Ngọc, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ... đến lượt cặp đôi Binz và Châu Bùi bị lập group anti với số lượng gần 10.000 thành viên. Phần miêu tả của nhóm được ghi như sau: "Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình".
Binz và Châu Bùi bị lập group anti gần 10.000 thành viên chỉ vì 'chăm thả thính' - ảnh 1
Được biết, xuất phát điểm của nhóm này chỉ tập trung vào Binz. Tuy nhiên sau đó nhóm đã đổi tên anti cả Binz và Châu Bùi.
Phần lớn các thành viên trong nhóm cho biết lý do họ anti cặp đôi này là do việc Binz và Châu Bùi "thả thính" quá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người còn cho rằng bởi những màn thả thính "quá đà" của cặp đôi khiến họ từ yêu thích trở thành ghét. 
Binz và Châu Bùi bị lập group anti gần 10.000 thành viên chỉ vì 'chăm thả thính' - ảnh 2
Binz và Châu Bùi bị lập group anti gần 10.000 thành viên chỉ vì 'chăm thả thính' - ảnh 3
Có thể thấy, phong trào lập group antifan nghệ sĩ ngày càng rầm rộ và gia tăng chóng mặt. Trước Binz và Châu Bùi, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng có những group anti mà số lượng thành viên từ hàng chục thậm chí lên đến hàng trăm nghìn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video clip!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm