Blackbi Thái Vũ gọi Vinh Râu vay 300 triệu làm MV và cái kết

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Khi Blackbi Thái Vũ gọi điện thoại ngỏ ý vay 300 triệu đồng để làm MV, dù không còn tiền nhưng Vinh Râu vẫn hứa hẹn sẽ giúp người anh của mình.
Từng có thời gian chật vật với nghề diễn xuất, Vinh Râu bén duyên với FapTV sau lời mời tham gia từ Blackbi Thái Vũ. Cũng từ đó tên tuổi của anh dần trở nên quen thuộc với khán giả. Chính vì vậy, đối với Vinh Râu, Thái Vũ còn hơn cả người anh thân thiết.
Blackbi Thái Vũ gọi Vinh Râu vay 300 triệu làm MV và cái kết - ảnh 1
“Hôm đấy em gặp anh Thái Vũ trong một lần anh Thái hợp tác với anh Phở làm dự án mới. Tính em không phải là kiểu đi làm thuê cho người ta rồi chịu gò bó thế này thế kia. Gặp anh Thái không hiểu sao cũng kể hết cho anh Thái nghe hết tâm sự của mình. Thế là anh Thái kêu em về hợp tác chung với nhóm của ảnh. Thế nên mới có Vinh Râu của FAPTV bây giờ”, Vinh Râu từng tiết lộ trong chương trình Nói đi, ngại gì!.
Blackbi Thái Vũ gọi Vinh Râu vay 300 triệu làm MV và cái kết - ảnh 2
Thế nên, khi Blackbi Thái Vũ gọi điện thoại ngỏ ý vay 300 triệu đồng để làm MV, dù không còn tiền nhưng Vinh Râu vẫn hứa hẹn sẽ giúp người anh của mình. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm