Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít lên máy bay đi trao 5.000 bộ trang phục phòng dịch

0 Thanh Niên Online
Trong một ngày, Chi Pu đã trao tận tay 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch tại Hà Nội và TP. HCM.
Như đã thông tin trước đó, nữ ca sĩ Chi Pu quyết định ủng hộ 1 tỉ đồng vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này bao gồm chi phí nhập khẩu, lắp đặt trang thiết bị, máy móc cho một phòng cách ly áp lực âm ở Hà Nội và 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch.
Trong hôm 19.3.2020, nữ ca sĩ cùng các thành viên trong ê kíp đã tận tay trao 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch tại Hà Nội và TP.HCM, trong đó 2.500 bộ được gửi tặng tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội) và 2.500 bộ còn lại được trao ở Sở Y Tế TP. HCM.
Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít lên máy bay đi trao 5.000 bộ trang phục phòng dịch - ảnh 1
Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít lên máy bay đi trao 5.000 bộ trang phục phòng dịch - ảnh 2

Chi Pu mặc đồ bảo hộ đi trao 5.000 bộ trang phục phòng dịch

Ảnh:NVCC

Chi Pu cho biết: 'Trong thời gian qua, Chi liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 và nhận ra khả năng sẽ có những diễn biến phức tạp hơn. Không chỉ với vai trò là nghệ sĩ mà còn là một người trẻ, một công dân Việt Nam, Chi nghĩ mình cần có hành động thiết thực để ủng hộ đất nước. Khoản tiền ủng hộ được sử dụng để chi trả cho chi phí nhập khẩu trang thiết bị, máy móc cũng như chi phí lắp đặt của phòng cách ly áp lực âm, cộng với 5.000 trang phục bảo hộ phòng dịch. Hy vọng một phần đóng góp này sẽ hỗ trợ các y bác sĩ Việt Nam rút ngắn chiến dịch phòng dịch bệnh hiệu quả và thành công. Chi cảm thấy tự hào khi nghĩ đến Việt Nam mình đã chiến đấu mạnh mẽ như thế nào. Với những nỗ lực của các y bác sĩ và đồng bào Việt Nam, Chi tin chắc dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi".
Do phải di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Hà Nội để tiến hành bàn giao trang phục phòng dịch, hình ảnh nữ ca sĩ mặc đồ bảo hộ cùng găng tay, kính mắt, khẩu trang che kín mặt khi xuất hiện tại sân bay đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.
Trên trang Facebook cá nhân, Chi Pu cũng gửi lời nhắn đến mọi người: "Hôm nay Chi đã có một trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình 1 bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm