Cờ cá ngựa bị tố “chiếm sóng” Giọng ải giọng ai, Ali Hoàng Dương nói gì?

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc Ali Hoàng Dương xuất hiện cùng Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung trong chương trình Giọng ải giọng ai đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành đang tạo ra 1 "vũ trụ" và những người bạn của anh là những vệ tinh nhằm gây ảnh hưởng trong showbiz.
Trong tập 9 của chương trình Giọng ải giọng ai, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung cùng xuất hiện khiến nhiều người bất ngờ khi cả ba cùng Trấn Thành vốn là 4 thành viên của “boyband” Cờ cá ngựa. Ngoài việc khiến chương trình có thêm nhiều tiếng cười với những màn “đá xéo” qua lại của những người vốn đã thân thiết ngoài đời, việc này khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu khi Trường Giang bị “dìm hàng” khi liên tục bị khách mời cướp lời.
Cờ cá ngựa bị tố “chiếm sóng” Giọng ải giọng ai, Ali Hoàng Dương nói gì? - ảnh 1
Nói về những tranh cãi này, Ali Hoàng Dương cho biết chính anh cũng ngại mở TV xem lại chương trình sau khi nghe những phản hồi của khán giả. Anh nói: “Sau này tôi mới biết. Bên ngoài mấy anh em gặp nhau vui quá, đến khi đem lên truyền hình nên hơi bị lấn những người khác nhưng mình không cảm nhận được.
Tôi cũng có buồn khi khán giả không thích hình ảnh mình lúc đó nhưng mà cá nhân tôi nghĩ là mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống mình cứ rút kinh nghiệm để mình tốt hơn, chứ đừng lập lại những điều mà người ta không thích”.
Cờ cá ngựa bị tố “chiếm sóng” Giọng ải giọng ai, Ali Hoàng Dương nói gì? - ảnh 2
Bên cạnh đó, việc Trấn Thành đưa những người bạn thân vào cùng một gameshow làm dấy lên tin đồn anh đang xây dựng một “vũ trụ Trấn Thành” với những người bạn của anh là những vệ tinh nhằm gây ảnh hưởng trong showbiz.
Ali Hoàng Dương bày tỏ: “Nếu anh Thành làm được điều đó thì tôi nghĩ cũng tốt chứ đâu có sao vì ảnh làm được điều đó thì giúp cho cả bản thân ảnh, giúp cho cả những anh em xung quanh, những người đồng nghiệp xung quanh để tạo nên một môi trường tốt. Nếu tôi hay anh Thành suy nghĩ được những điều như vậy thì bây giờ đã có công ty đào tạo nghệ sĩ. Người ta có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Thế thì tại sao chúng ta đang là những người không ghét bỏ gì nhau, đang yêu quý nhau mà mình không thể hiện điều đó ra cho khán giả thấy? Đó là một mặt tích cực trong cuộc sống. Mình muốn cho mọi người thấy trong showbiz cũng có những tình bạn đẹp như thế này thì mọi người sẽ có niềm tin trong cuộc sống và niềm tin vào những đối tượng mà họ gặp sau này”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Những chương trình như thế này bị tố là chiếm sóng thì quá đúng luôn, toàn là nhảm nhí, chẳng ra gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm