Cụ già không nói được, nhờ người dìu vào viếng Chí Tài gây xúc động

0 Thanh Niên Online
Hình ảnh cụ già không nói được, phải viết giấy nhờ lực lượng an ninh dìu vào trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài gây nhiều xúc động. 
Sáng 12.12.2020, linh cữu nghệ sĩ hài Chí Tài đã được đưa về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM) để bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ có thể đến viếng cố nghệ sĩ lần cuối. Từ rất sớm, đông đảo người dân đã có mặt tại đây với mong muốn được tiễn nam danh hài một đoạn trước khi thi hài của anh được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.
Trong số những người có mặt tại đám tang, cụ già này thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người bởi cụ không nói được, phải viết giấy nhờ lực lượng an ninh dìu vào trong tang lễ. Cụ cho biết mới cắt dây thanh quản nên việc nói năng khó khăn. Cụ nhờ lực lượng an ninh cho vào trong để viếng nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Hình ảnh này đã gây nhiều xúc động với những người có mặt tại lễ tang.
Cụ già không nói được, nhờ người dìu vào viếng Chí Tài gây xúc động - ảnh 1

Cụ già đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài rất được khán giả yêu mến qua các vở diễn cùng Hoài Linh như "Ru lại câu hò", "Xe ôm"... Dù sống cùng vợ tại Mỹ nhưng vì niềm đam mê cháy bỏng với nghề, Chí Tài vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để có thể hoạt động nghệ thuật. Để rồi, anh đột ngột ra đi vào sáng 9.12.2020. Vợ và gia đình ở Mỹ cũng không thể về kịp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Trước tình cảm của khán giả và đồng nghiệp, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đã bàn bạc với gia đình và đứng ra lo liệu tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam trước khi đưa thi hài của anh về Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm