Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do luôn nhắc đến Mỹ Tâm, bật mí về chuyện con cái

7 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Đàm Vĩnh Hưng luôn nhắc đến Mỹ Tâm như một mối tình khắc cốt ghi tâm khi bị truyền thông hỏi về vấn đề tình cảm. Lần đầu tiên, Mr. Đàm tiết lộ nguyên nhân và bật mí về chuyện "người thứ ba".
Trước đây, cũng trong chương trình Nói đi, ngại gì!, ca sĩ Vũ Hà từng chia sẻ về người bạn tri kỷ của mình – Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà tiết lộ Mr. Đàm tuy có nhiều thứ khiến người khác ngưỡng mộ như danh tiếng, tiền bạc… nhưng “ông hoàng nhạc Việt” lại chịu thiệt thòi hơn người khác ở sự cô đơn.
Vũ Hà thời điểm đó lý giải rằng bởi Đàm Vĩnh Hưng chỉ muốn dành tất cả tình yêu cho sự nghiệp âm nhạc nên quyết định chưa lập gia đình.

Cuộc sống cô đơn của Đàm Vĩnh Hưng qua lời kể Vũ Hà

Đối diện Elly Trần trên “ghế nóng” Nói đi, ngại gì!, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Cô đơn cũng là cái tôi có đó, đâu phải ai cũng có đâu!
Đúng là tại tôi lựa chọn, chứ nếu tôi dễ dãi thì ở ngoài kia nhiều lắm. Nhưng mình không dễ dãi như vậy được, mình không thể giỡn chơi với cảm xúc của mình để rồi mình làm khổ thêm người khác nữa.
Đơn giản bởi vì tôi đã từng trải qua những ngày tháng đó rồi. Tôi đã từng sống thử, sống chung… rồi bực bội, gây gỗ, mất thời gian, mất tự do, bị kiểm soát… Nhưng không đúng người mình thương yêu mình cần thì chỉ muốn biến đi cho rồi, không muốn gặp gì hết.
Nếu mình muốn tự do, muốn đi đây đi đó, muốn làm gì thì làm, muốn không có ai kiểm soát thì phải có cái giá của nó chứ!”.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do luôn nhắc đến Mỹ Tâm, bật mí về chuyện con cái - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do luôn nhắc đến Mỹ Tâm, bật mí về chuyện con cái - ảnh 2
Nói về chuyện tình cảm, “mối tình huyền thoại” với Mỹ Tâm luôn được Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến khi bị truyền thông “chất vấn” về vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, có một lý do anh luôn giấu kín. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy ̲hân

Duy ̲hân

Ba hưng tuyệt vời
sp***@gmail.com

sp***@gmail.com

Chuyện Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm từ lâu lắm rồi mà vẫn nhắc lại
Cây Dừa

Cây Dừa

Anh Hưng chị Tâm nghe bài Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình đi ạ
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều là những cái tên thần tượng của nhiều khán giả yêu nhạc, trong đó có mình. Từng là cặp đôi có nhiều ca khúc song ca, nên chuyện khán giả đoán già đoán non về mối quan hệ của hai ca sỹ cũng là chuyện rất bình thường. Quan trọng là họ vẫn cống hiến, vẫn tiếp tục cho ra những sản phẩm mới có chất lượng và trau chuốt hình ảnh đẹp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm