Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người thương và mối tình 3 năm ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Đây có lẽ là lần đầu tiên nam ca sĩ chia sẻ thẳng thắn về người yêu hiện tại. Anh cho biết đó là một người gốc Huế, biết chăm sóc và đang sống ở Mỹ.
"Người tôi thương không có ở Việt Nam, mà bạn ấy đang ở Mỹ. Chúng tôi yêu nhau được 3 năm rồi". Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ như vậy khi được hỏi về người yêu hiện tại. Anh cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cả hai người không có cơ hội gặp nhau thường xuyên. Dù vậy nam ca sĩ và người yêu vẫn thường liên lạc qua điện thoại hoặc "gặp nhau" trên facebook.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người thương và mối tình 3 năm ở Mỹ - ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người thương và mối tình 3 năm ở Mỹ - ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết anh và người yêu quen nhau được hơn 3 năm

Thông tin này được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp chia sẻ trong buổi giao lưu gần đây với khán giả Báo Thanh Niên. Đây cũng là lần hiếm hoi anh chia sẻ về người yêu sau nhiều năm khá kín tiếng với chuyện tình cảm. 
"Bạn ấy hát hay lắm, hát rất hay, rất biết điều nhưng lại ngại nổi tiếng. Dù yêu nhau trong một thời gian khá dài nhưng chúng tôi vẫn muốn thử thách nhau, xem bản thân có thực sự cần đối phương, liệu có thể sống thiếu nhau hay không" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người thương và mối tình 3 năm ở Mỹ - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đang hạnh phúc với tình yêu

"Ông hoàng nhạc Việt" còn tiết lộ nhiều điều về tính cách, ngoại hình lẫn cách chăm sóc đặc biệt mà đối phương dành cho anh. Muốn biết cụ thể ơn về nửa kia của Đàm Vĩnh Hưng, mời quý khán giả theo dõi clip!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm