Doanh thu 'Người cần quên phải nhớ' khiêm tốn, đạo diễn Đức Thịnh viết 'tâm thư'

4 Thanh Niên Online
Xôn xao việc "Người cần quên phải nhớ" bị chèn ép về suất chiếu dẫn đến doanh thu tăng khá chậm, đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục trải lòng về dự án mà anh khá tâm đắc.
Ra mắt được vài ngày nhưng doanh thu Người cần quên phải nhớ vẫn đang ở mức khiếm tốn. Điều này đã khiến đạo diễn Đức Thịnh bức xúc trên trang cá nhân cho rằng bộ phim do anh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn hợp tác bị "chèn ép" về suất chiếu so với Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử của Thu Trang và bom tấn nước ngoài Wonder Woman 1984 công chiếu cùng thời điểm.
Doanh thu 'Người cần quên phải nhớ' khiêm tốn, đạo diễn Đức Thịnh viết 'tâm thư'  - ảnh 1

Đạo diễn Đức Thịnh cho rằng phim của anh bị "chèn ép" về suất chiếu so với "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" của Thu Trang và bom tấn Wonder Woman 1984

FBNV

Tuy nhiên, ngay sau đó, nam đạo diễn lại bình tĩnh an ủi các diễn viên bằng một "tâm thư" khá dài trên trang cá nhân.
Trước đó, đạo diễn Đức Thịnh cho biết Người cần quên phải nhớ là bộ phim mà anh ưng ý nhất từ trước đến giờ. Anh cũng tin rằng thông điệp của Người cần quên phải nhớ sẽ đem tới cho khán giả những phút giây thoải mái khi năm cũ sắp khép lại.
Doanh thu 'Người cần quên phải nhớ' khiêm tốn, đạo diễn Đức Thịnh viết 'tâm thư'  - ảnh 2

Thu Trang quay lại màn ảnh rộng với "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử"

NVCC

Và khi hay tin phim đối đầu trực tiếp với Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử của Thu Trang, nam đạo diễn mình muốn các phim Việt đều thắng để nền điện ảnh nước nhà có thêm cơ hội phát triển.
Mời quý vị xem video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của đạo diễn Đức Thịnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Ngoài Hoàng Yến Chibi, phim Người cần quên phải nhớ không có quá nhiều những gương mặt gây chú ý, chủ yếu là diễn viên mới nên cũng không thể gây chú ý nhiều hơn được.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

So với các phim ra mắt cùng thời điểm như Wonder Woman 1984 hay Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử thì Người cần quên phải nhớ không phải là một lựa chọn nhiều người thích, nên việc doanh thu không tốt cũng là chuyện dễ hiểu mà.
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Nhà sản xuất cũng có thể làm việc với rạp để có được giờ chiếu, suất chiếu tốt mà.
beoanh92

beoanh92

Nhưng nói thật thì chị mười ba hay và hấp dẫn hơn "người cần quên phải nhớ"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm