Đón xem Gương mặt showbiz: Gin Tuấn Kiệt bật mí mối quan hệ với 'đả nữ' Katleen Phan Võ

0 Thanh Niên Online
Trở lại với MV "Kẻ may mắn", Gin Tuấn Kiệt bất ngờ kết hợp cùng "đả nữ" Katleen Phan Võ. Anh chàng nói gì về mối quan hệ này cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua?
“Kẻ may mắn” là ca khúc được nhạc sĩ Bảo Thạch “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Gin Tuấn Kiệt. Đồng thời, bài hát cũng được xem là một trong những sản phẩm mà Gin Tuấn Kiệt cùng ê kíp đầu tư rất nhiều tâm sức lẫn kỳ vọng nhằm mang đến một phiên bản Gin Tuấn Kiệt trưởng thành và nhiều màu sắc âm nhạc hơn
Bên cạnh ý tưởng, nữ chính cũng là một trong yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Gin Tuấn Kiệt và ê kíp khẳng định Katleen Phan Võ chính là một trong các nhân tố góp phần giúp câu chuyện lẫn hình ảnh MV được thể hiện một cách trọn vẹn. Nam ca sĩ cũng bật mí lí do vì sao chọn Katleen Phan Võ vào vai nữ chính mà không phải là một diễn viên nào khác.
Đặc biệt, Gin Tuấn Kiệt còn tổ chức một đêm nhạc riêng để cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong đó Puka đóng vai trò là MC. Liệu những đồn đoán về mối quan hệ giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt có phải là sự thật? Đặt ngay câu hỏi cho Gin Tuấn Kiệt trong chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 18.11.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm