Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!]: Phương Khánh trải lòng về 1 năm đăng quang 'sóng gió'

0 Thanh Niên Online
Từng có thời gian bị trầm cảm, suy sụp khi thị phi bủa vây và nhiều câu chuyện hậu trường từ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất đã được Phương Khánh trải lòng trong chương trình Nói đi, ngại gì!.
Là đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh cũng trở thành tâm điểm của những "sóng gió" suốt thời gian qua. Trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề Hoa hậu trước scandal, người đẹp đã có dịp trải lòng với host Elly Trần và khán giả về quãng thời gian bị trầm cảm, suy sụp vì những thị phi bao vây. Và đằng sau những hình ảnh lung linh trên sân khấu hay khi ngồi ghế giám khảo các cuộc thi sắc đẹp là những câu chuyện hậu trường ít ai ngờ đến... 
Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!]: Phương Khánh trải lòng về 1 năm đăng quang 'sóng gió' - ảnh 1

Hoa hậu Phương Khánh

Ảnh: NVCC

Phương Khánh nói gì về biệt danh "hoa hậu nhặt rác"? Tin đồn "cặp kè" đại gia? Sự thật đằng sau các cuộc thi nhan sắc? Đón xem Nói đi, ngại gì! với khách mời Hoa hậu Phương Khánh phát sóng lúc 20 giờ ngày 2.12.2019 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.