Động thái đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau lùm xùm 'đạo nhạc'

6 Thanh Niên Online
Sau hàng loạt những nghi vấn “đạo nhái”, phía Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã chính thức lên tiếng. 
Chiều 24.2.2021, trang fanpgae M-TP entertainment bất ngờ đăng tải hình ảnh story của Garrett Crosby (chủ nhân bản beat được cho là giống với ca khúc Chúng ta của hiện tại) có nội dung chia sẻ lí do đã giúp hai bên giảng hoà sau tranh chấp vừa qua.
Động thái đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau lùm xùm 'đạo nhạc' - ảnh 1
Hình ảnh được đăng kèm với dòng trạng thái (tạm dịch): “Âm nhạc không biên giới, một người bạn mới của M-TP Entertainment từ phương xa” cùng với 3 biểu tượng bắt tay. Từ nội dung chia sẻ của nhà sản xuất GC có thể thấy cả hai bên đã giải quyết ồn ào “đạo nhái” gần đây trong ôn hoà. Không những thế, Sơn Tùng M-TP hào hứng chia sẻ cả hai bên đã xem nhau là đối tác mới.
Động thái này của Sơn Tùng đã làm nhiều người bất ngờ bởi lẽ nam ca sĩ nổi tiếng là luôn im lặng trước những scandal. Đây có thể xem là thông báo chính thức đầu tiên từ phía chủ nhân bản hit “Chạy ngay đi” kể từ khi lùm xùm nổ ra. Hiện MV Chúng ta của hiện tại đã trở lại sau khi biến khỏi YouTube dẫn đến hàng loạt đồn đoán, tranh cãi của dân mạng về nghi án “đạo nhái”.
Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Linh

Nguyễn Linh

công ty mặt dày ghê
Than Lai

Than Lai

Mặt dày là sao , GC tung ra hồi tháng 5 , nhưng có thể phía st đưa ra dự án bản demo trước lúc đó , thì phía bên GC phải công nhận ko đạo thôi
Kn***@gmail.com

Kn***@gmail.com

Khán giả mới chính là kẻ đáng sợ nhất
Dĩnh Hỏa Trùng

Dĩnh Hỏa Trùng

ĐẠo thì vẫn là đạo
Tuyết Ngọc

Tuyết Ngọc

Anh.sontung.hat.bai.nay.hay.qua💕💕💕💕💕💕
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm