Giới nghệ sĩ bức xúc vì những kẻ bất chấp câu view, xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

33 Thanh Niên Online
Huỳnh Phương, Thái Vũ và một số nghệ sĩ viết status thể hiện thái độ bức xúc về những kẻ được cho là có những lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ.
Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột vào hôm 9.12.2020 đã khiến giới nghệ sĩ lẫn khán giả vô cùng bàng hoàng. Lễ viếng nam danh hài diễn ra hôm 12.12.2020 cũng thu hút hàng ngàn người đến tiễn đưa. Ai nấy cũng bày tỏ lòng kính trọng và thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ luôn mang tiếng cười đến cho mọi người.
Thế nhưng, xoay quanh đám tang và sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, không ít kẻ tìm cách trục lợi bằng việc cắt ghép hình ảnh, đưa thông tin thiếu căn cứ về người đã khuất nhằm câu view.
Giới nghệ sĩ bức xúc vì những kẻ bất chấp câu view, xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài - ảnh 1

Những người bất chấp câu view, có lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

ACMH

Trên YouTube, rất nhiều video đưa tin về đám tang nghệ sĩ Chí Tài nhưng lại cắt ghép, dùng hình ảnh đám tang của người khác. Đáng nói là những video này lại thu hút lượt xem "khủng".
Mới đây nhất, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip được cho là của một gymer khá có tiếng livestream nói về cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ với những lời lẽ khiến người nghe vô cùng bức xúc. Chi tiết mời khán giả theo dõi video

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Nguyen

Phuong Nguyen

Mỗi người có cách suy nghĩ , đánh giá khác nhau. Tại sao bắt người khác phải ca ngợi..vv
Eli

Eli

đâu ai bắt bạn ca ngợi, nhưng bạn không có quyền xúc phạm người khác công khai trên mạng như vậy khi người ta chẳng biết bạn là ai và chưa hề có hiềm khích gì với bạn
Nhat Vu

Nhat Vu

Ai cần phải ca ngợi hả bạn, ko biết đọc à? Bọn này là xúc phạm người đã mất 1 cách vô căn cứ hiểu ko?
10 phản hồi
175108

175108

Không quan tâm. Vì trả ảnh hưởng đến mình
Tasumi

Tasumi

Về học lại chính tả. Vs lại ông có quan tâm hay không đâu cần ông cmt làm gì :))
Son Lieu

Son Lieu

Tiền là bạc mà nó làm cho con người ta bạc bẻo vô cảm trước nổi đau của người khác thật là đáng buồn . Chú tài là một nghệ sĩ thực thụ ,chú là cả một tuổi thơ của con.giờ chú đã về yên nghỉ cõi vĩnh hằng ,con xin thắp nén nhan lòng hồi hướng về chú.và con cũng cầu mong cho người ở lại ( vợ chú) và người thân vượt qua nổi mất mát to lớn này .và chúc riêng chú hoài linh giữ gìn sức khoẻ để đi tiếp và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật và cho người hậm mộ .chúc tất cả mọi người được bình an và hạnh phúc với những gì mình đang có.....
nghĩa lê

nghĩa lê

Mất dạy. Ngta chết cũng lấy ra câu view.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.