Hậu 'King of rap', HIEUTHUHAI cùng nhóm GERDNANG 'cháy vé' 16 đêm diễn

0 Thanh Niên Online
Sau NERD TOUR, GERDNANG cho thấy sức hút của nhóm khi 16 đêm diễn liên tục "cháy vé” và thu hút hàng chục nghìn khán giả tham gia. Vừa kết thúc tour, GERDNANG tiếp t5uc khởi động dự án từ thiện "Cho em di học" tại miền Trung.
Dù dừng lại ở top 5 "King of rap" nhưng HIEUTHUHAI vẫn là một trong những rapper trẻ nổi bật nhất hiện nay. Sau chương trình, anh cùng các thành viên nhóm GERDNANG đã thực hiện "NERD TOUR" như món quà cảm ơn khán giả.
Hậu 'King of rap', HIEUTHUHAI cùng nhóm GERDNANG 'cháy vé' 16 đêm diễn  - ảnh 1

Các thành viên GERDNANG trong đêm diễn

NVCC

GERDNANG gồm ba thành viên: Manbo, HIEUTHUHAI và Hurrykng. Trong "NERD TOUR" vừa qua, GERDNANG đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe qua từng đêm diễn. Đáng nói, toàn bộ 16 đêm diễn đều trong tình trạng "cháy vé". Ngoài ra, các vật phẩm lưu niệm của GERDNANG cũng cháy hàng.
Hậu 'King of rap', HIEUTHUHAI cùng nhóm GERDNANG 'cháy vé' 16 đêm diễn  - ảnh 2

GERDNANG cháy vé trong 16 đêm diễn

NVCC

Bữa tiệc âm nhạc mà nhóm mang đến vừa đã mắt, vừa đã tai với loạt hit đình đám như: "Cua", "Donkihote", "Phải là yêu", "Chơi", "Là vì ai"... Mỗi đêm diễn, nhóm đều có sự đầu tư hoành tráng với việc remix lại bài hát gốc kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Nhiều khán giả bình luận tour diễn như một đại tiệc âm nhạc, thậm chí nuối tiếc vì tour quá ngắn.
Hậu 'King of rap', HIEUTHUHAI cùng nhóm GERDNANG 'cháy vé' 16 đêm diễn  - ảnh 3

GERDNANG trích doanh thu tour diễn để hỗ trợ các học sinh miền Trung

NVCC

Sau khi tour diễn kết thúc, GERDNANG giữ đúng lời hứa, trích doanh thu để hỗ trợ các học sinh miền Trung trở lại trường học tươm tất hơn trong dự án “Cho em đi học”. Ngay khi kết thúc tour, nhóm đã đến Quảng Bình để trao quà gồm sách vở, balô, dụng cụ học tập và tủ lạnh, lò vi sóng... cho trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Mái ấm Hy vọng thuộc Tu viện Mến Thánh giá Hướng Phương - nơi có hơn 90 trẻ em mồ côi, khuyết tật đang sinh sống và học tập. Cộng đồng fan của GERDNANG cũng hi vọng nhóm sẽ sớm có tour diễn và sản phẩm mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm