Hòa Minzy chơi lầy sáng tác bài rap Tết có 1-0-2, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cười bể bụng

0 Thanh Niên Online
Không chỉ làm khó MC Quang Huy, Hòa Minzy còn "chơi lầy" sáng tác những bài rap không giống ai!
Trong chương trình gặp gỡ đầu năm của Báo Thanh Niên, dàn ca sĩ – nhạc sĩ Anh Tú, Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền đã có những chia sẻ về không khí tết ở thành phố và ở quê.
Hòa Minzy chơi lầy sáng tác bài rap Tết có 1-0-2, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cười bể bụng - ảnh 1
Hòa Minzy chia sẻ: “Ở quê mọi người cứ đi ra ngoài đường mọi người thấy nhau là mọi người chào nhau à. Cái vui ở đây mình không nói là tự nhiên ra đường thấy vui mà là nhìn cái không khí là thấy vui bởi vì tết là được mặc quần áo lạnh rồi đứng bên cây đào, cây quýt rồi nhìn cái không khí màu đỏ màu vàng rợp khắp nơi. Nhà nào cũng bật nhạc. Vui lắm!”.
Hòa Minzy chơi lầy sáng tác bài rap Tết có 1-0-2, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cười bể bụng - ảnh 2
Chàng nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền – người sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn cho biết: “Em cũng rất tò mò về tết ở quê thế nào lắm. Vì từ nhỏ em cũng đón tết ở Sài Gòn hoặc là em tự đi du lịch chưa bao giờ em về quê bạn thế nào vì mọi người hay nói với em là tết ở dưới quê vui lắm. Ở Sài Gòn thì rất là vắng, vừa vắng vừa nóng nữa!”.
Hòa Minzy chơi lầy sáng tác bài rap Tết có 1-0-2, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cười bể bụng - ảnh 3
Anh Tú cũng chia sẻ về một kỷ niệm đón tết xa quê, một mình ở miền Nam: “Năm đấy mùng 1, tôi mở cái bánh tét xong tôi mặc một cái áo phông rồi tự hỏi “Như nào nhỉ? Mình sẽ đón tết như nào nhỉ!”. Tôi ngồi một mình buồn ơi là buồn luôn đấy. Buồn lắm í. Cực kỳ buồn luôn”.
Với sự xuất hiện của MC Quang Huy đã mang đến cho các khách mời những thử thách âm nhạc cực kỳ vui nhộn. Trong đó, nàng "lầy lội" Hòa Minzy không những "làm khó" MC mà còn sáng tác những bài nhạc "độc quyền". Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm