Hoàng Yến Chibi chơi lớn, rủ bạn thân TINO bày kế có bầu để ép mẹ cho lấy chồng

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Lấy cớ mẹ chỉ cho có chồng khi 30 tuổi, Hoàng Yến Chibi đã gọi điện rủ bạn thân - ca sĩ TINO lập mưu giả vờ có bầu để ép mẹ cho lấy chồng sớm!
Hoàng Yến Chibi và TINO từng có những sản phẩm kết hợp khá ăn ý như Ngưng làm bạn, Muốn yêu ai đó cả cuộc đời, Thanh xuân của cô gái nhà bên, Tết đã về hay chưa…
Hoàng Yến Chibi khẳng định, cùng với Sara Lưu (vợ Dương Khắc Linh) thì TINO là một trong số những người bạn thân hiếm hoi của cô trong showbiz. Dù “tình bạn showbiz” này không rầm rộ như nhiều nhóm khác nhưng đã thân thiết với nhau một thời gian dài.
Hoàng Yến Chibi chơi lớn, rủ bạn thân TINO bày kế có bầu để ép mẹ cho lấy chồng - ảnh 1
Hoàng Yến Chibi chơi lớn, rủ bạn thân TINO bày kế có bầu để ép mẹ cho lấy chồng - ảnh 2
“Từ lúc vào Sài Gòn, tôi rất ít khi nào đi chơi với mọi người, chỉ có đi làm và về nhà. Tôi chỉ có 2 người bạn thân trong showbiz là TINO và Sara Lưu. Chỉ có đúng 2 người đấy là tôi chơi cùng 4-5 năm rồi. Chỉ có việc gì hoặc có ai buồn quá mới gọi nhau ra thôi, còn không thì mọi người cứ hay nhắn tin, nói chuyện phiếm trên Messenger, chứ cũng không có thời gian để gặp nhau nhiều”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.
Tại trường quay Nói đi, ngại gì!, Hoàng Yến Chibi đã gọi rủ bạn thân TINO bày kế để ép mẹ cho lấy chồng sớm. Theo dõi video để xem phản ứng của cậu bạn thân này thế nào nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm