Khánh Vân bị lập group antifan 20.000 thành viên sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ'

14 Thanh Niên Online
Những nghệ sĩ cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ đồng loạt lên tiếng về diễn viên Khánh Vân trước làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng.
Sau khi tập 4 của chương trình Sao nhập ngũ phát sóng, một bộ phận dân mạng đã để lại những bình luận công kích Khánh Vân vì có thái độ được cho là "quá tiểu thư", "hỗn láo" với nghệ sĩ lớn tuổi hơn và tỏ thái độ cố chấp khi bị góp ý chuyện sinh hoạt tập thể. Đỉnh điểm là sự xuất hiện một hội nhóm antifan với số lượng lên đến 25.000 thành viên. Trong đó, nhóm này thường xuyên đăng tải hình ảnh của Khánh Vân trong chương trình với những bình luận không hay.
Khánh Vân bị lập group antifan 20.000 thành viên sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ' - ảnh 1

Khánh Vân bị lập group anti-fan với hơn 25.000 thành viên

Khánh Vân bị lập group antifan 20.000 thành viên sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ' - ảnh 2

Sau tập 4 của chương trình, đoạn clip ghi lại hình ảnh Nam Thư, Kỳ Duyên và Khán Vân nói chuyện với nhau được chia sẻ rộng rãi

Khánh Vân bị lập group antifan 20.000 thành viên sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ' - ảnh 3
Giữa lúc sự việc đang gây tranh cãi dữ dội, những nghệ sĩ tham gia Sao nhập ngũ cùng Khánh Vân đã đồng loạt lên tiếng bênh vực.
Phía chương trình cho hay những gì trên màn ảnh mới chỉ là một phần của thực tế những "khủng hoảng" mà cả 6 nghệ sĩ phải trải qua: "Ê-kíp sản xuất mong muốn khán giả bình tĩnh và chậm lại một chút để cùng lắng nghe những chia sẻ sau khi xảy ra "sự cố" không mong muốn của Khánh Vân". Ê-kíp chương trình mong rằng khán giả hãy cùng khích lệ để Khánh Vân có thể thay đổi tích cực.
Về phía Khánh Vân, cô cũng đã lên tiếng về những sự việc xoay quanh mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thefish

Thefish

Vân còn trẻ, đôi lúc không chính chắn trong lời nói và tiểu thư cũng dễ thương mà. Nhóm antifan này là ai, do ai dẫn dắt?
Ngày của gió

Ngày của gió

Đã xem tập 4, bé Vân trẻ con một chút thôi nhưng vẫn đáng yêu lắm!
Tuấn Nguyen Thanh

Tuấn Nguyen Thanh

Làm nghệ sĩ thì chịu mấy chuyện như vậy cũng không lạ, nhưng từ khi có cái gọi là Group AntiFan thì mới thấy xã hội thật lệch lạc. Nó xấu xí hơn là tích cực, nó phá hủy hơn là xây dựng. Tại sao nó ở đây?
Nhuận Nguyễn phú nhuận

Nhuận Nguyễn phú nhuận

Thần tiên còn mắt sai lầm nói chi người trần mắt thịt...nói chung thời bậy giờ nghiệp tới nhanh lắm...đừng làm khó người ta biết đâu mai mốt nghiệp quật lại mình...haha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm